จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


ทำไมเราถึงจำหน่ายอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ของ INTEX

  • By Q&G
  • 14 Nov, 2015

ความเป็นมาของการเลือกสรร Brand อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่คุณภาพ

อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่โรงแรม จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่ในบ้าน จากุซซี่นอกบ้าน จากุซซี่สำหรับภายนอก จากุซซี่ outdoor จากุซซี่ทำน้ำร้อน จากุซซี่ราคาถูก อ่างน้ำจากุซซี่ INTEX อ่างน้ำจากุซซี่ที่ดีที่สุด อ่างน้ำจากุซซี่รีวิว

ในตลาดของอ่างน้ำที่มีคุณสมบัติในการสร้างระบบน้ำวน หรือ ที่รู้จักกันติดโดยทั่วไปว่าอ่างจากุซซี่นั้น จะมีโครงสร้าง วัสดุที่มีลักษณะเป็นของแข็งมีน้ำหนักมาก เป็นสินค้าที่มีราคาสูงถึงหลักตั้งแต่ 1 แสน ถึง 5 แสนบาท จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีฐานะรายได้สูง หรือ สำหรับธุรกิจที่พักแรม อย่างเช่น โรงแรม หรือ รีสอร์ท ระดับบน ที่มีไว้เพื่อรองรับแขกที่เข้าพักที่ยินดีจ่ายค่าบริการในราคาสูงแลกกับบริการชั้นเยี่ยม


เมื่อทางเราได้ค้นพบว่ามีนวัตกรรมอ่างน้ำวนที่มีโครงสร้างอ่างรูปแบบใหม่ โดยใช้แนวคิดของการเป่าลมซึ่งสามารถสร้างคุณประโยชน์ให้เกิดความสะดวกต่อเคลื่อนย้ายและการติดตั้งอ่างน้ำ อีกทั้งมีคุณสมบัติที่จะตอบสนองความต้องการได้เหมือนกับอ่างจากุซซี่จริงๆ ด้วยระบบทำน้ำวนแบบแรงดันอากาศและระบบหัวเจ็ท Bubble & Jet Massage รวมไปถึงระบบทำน้ำร้อนอีกด้วย


อ่างเป่าลมจะแข็งแรงและมีความทนทานมากแค่ไหน ? นั่นเป็นคำถามที่เราคำนึงลูกค้าหรือผู้สนใจอ่างจากุซซี่ เราได้ค้นหาต่อไปว่าอ่างน้ำประเภทนี้มีคำตอบให้กับถามนี้หรือไม่ สิ่งที่เราได้พบ คือ นวัตกรรมอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่นี้ ไม่เพียงมีเทคโนโลยีโครงสร้างที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะ ยังได้ผ่านการใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้ว ในต่างประเทศทั่วโลก ทางเราจึงมั่นใจว่าถ้านวัตกรรมอ่างน้ำประเภทไม่สร้างประโยชน์และตอบสนองความต้องการของมนุษย์ได้จริง คงไม่สามารถที่จะมีการขาย และการพูดถึงได้ในตลาดโลก


แน่นอนว่าเมื่อนวัตกรรมอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่เป็นที่ยอมรับในตลาดโลก แล้ว Brand หรือ ยี่ห้อ ไหนที่เราจะนำมาจำหน่ายสำหรับลูกค้าหรือผู้สนใจอ่างจากุซซี่ในประเทศไทย


เราได้ทำการค้นหาผู้ผลิตอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ทั่วโลก ทำเก็บข้อมูลสเปคอ่างน้ำ ข้อมูลทางการตลาดทางด้านภาพลักษณ์ ชื่อเสียง ข้อมูลในด้านของเทคโนโลยีของแต่ละยี่ห้อ และ แน่นอนว่าข้อมูลที่สำคัญที่จะเป็นสิ่งยืนยันคุณภาพ รวมถึงจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าหรือผู้ที่สนใจอ่างจากุซซี่ในประเทศไทยได้ คือ เสียงตอบรับจากผู้ใช้งานจริง เราจึงได้ Brand ผลิตภัณฑ์อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่อยู่ในใจ จากการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ มาเปรียบเทียบระหว่าง Brand อ่างน้ำกันแล้ว ทางเราเห็นว่าผู้นำตลาดอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนอย่าง INTEX จะเป็นอ่างน้ำที่เรานำมาจำหน่ายในประเทศไทย


อ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX นั้นมีชื่อเสียงมากในต่างประเทศ เนื่องด้วยเทคโนโลยีที่ INTEX เป็นผู้มีสิทธิบัตรเฉพาะ ทั้งในเรื่องของโครงสร้างอ่างน้ำที่มีชื่อว่า Fiber-Tech Technology ที่จะสร้างความโครงแข็งแรงให้กับอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ , เทคโนลยีของระบบทำน้ำร้อน, เทคโนโลยีลดความกระด้างของน้ำ Hard Water Treatment System , คุณภาพของวัสดุการเย็บถึง 3 ชั้น , ความก้าวหน้าของการทำหลายฟังก์ชั่นในเวลาเดียวกัน ซึ่งเทคโนโลยีต่างๆ ที่กล่าวมานี้ ไม่มีในอ่างจากุซซี่ยี่ห้ออื่นๆ INTEX จึงเป็นผู้ผลิตอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างอย่างชัดเจน


ต่อมาเราได้มีการสั่งสินค้าตัวอย่างเข้าทดสอบประเมินคุณภาพวัสดุจริง เพื่อให้มั่นใจว่ายี่ห้อที่เราจะจำหน่ายนั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง จากการเปรียบเทียบวัสดุ การทดลองการใช้งานจริง เราพบว่าอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX เป็นอ่างน้ำที่เหมาะสมและมีคุณภาพสูงตามข้อมูลการวิเคราะห์ที่เกิดขึ้นในตลาดโลก


เป้าหมายของเรา คือ ต้องการจำหน่ายอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่มีคุณภาพเป็นสำคัญ ซึ่งอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองเป้าหมายองค์กร ในการสร้างความคุ้มค่าของการแลกเปลี่ยนให้กับลูกค้าหรือผู้ที่สนใจอ่างน้ำจากุซซี่จะได้ในระยะยาว

http://www.qandgtub.com/


By Q&G 14 Feb, 2017

สวัสดีครับ ในบทความนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์จากการแช่น้ำร้อน ในเชิงทางการแพทย์ โดยข้อมูลต่อไปนี้เป็นข้อมูลที่อ้างอิงจากบทความที่ทาง Dr. Bruce E. Becker , MD ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานธารบำบัด หรือ Aquatic Therapy  โดยคุณหมอท่านนี้ได้วิจัยและบรรยายเกี่ยวกับการบำบัดทางสายน้ำมากว่า 30 ปี ทั้งนี้ยังเป็นผู้เขียนร่วมและบรรณาธิการของหนังสื่อ เรื่อง Comprehensive Aquatic Therapy โดยท่านหวังว่าให้ทุกคนได้เรียนรู้และศึกษาเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของธารบำบัด ในบทความชื่อเรื่อง The Science Behind The Soak

การแช่น้ำร้อนส่งผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ

การแช่น้ำร้อนมีผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ (Autonomic nervous system ) ให้ทำงานอย่างสมดุล โดยส่วนประกอบของระบบประสาทส่วนนี้จะควบคุม ระบบหัวใจและหลอดเลือด การทำงานของระบบทางเดินอาหาร การหมุนเวียนของเลือดและการส่งเลือดไปตามร่างกาย ความตึงของกล้ามเนื้อ และ กิจกรรมทางสมอง

การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านจิตใจ ความทรงจำ และกระบวนการความคิดสร้างสรรค์

จากการศึกษาพบว่า การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านบวกต่อวัยเด็กและผู้สูงอายุ โดยเปรียบเทียบกับการนั่งสมาธิและหลังจากช่วงเวลาการพักผ่อนที่เงียบสงบ ซึ่งยังส่งผลต่อด้านจิตใจในการช่วยลดความวิตกกังวล ในขณะของการพักผ่อนไปกับการแช่น้ำร้อน จะทำให้สมองได้เป็นอิสระจากความกังวลและความตึงเครียด ช่วยปรับปรุงการทำงานของความทรงจำ ช่วยอำนวยให้เกิดกระบวนการความคิดสร้างสรรค์ ทั้งนี้ Winston Churchill เชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์นั้นเป็นผลส่วนหนึ่งที่มาจากการแช่น้ำร้อน

By Q&G 18 Dec, 2016

ปัญหาน้ำเป็นสีเขียว ผนังอ่างลื่น เกิดจากสาเหตุระดับการฆ่าเชื้อโรคของน้ำในอ่าง หรือ ค่าฟรีคลอรีน (Free Chlorine) ต่ำกว่า 2 ppm เป็นระยะเวลาหลายวันจนถึงสัปดาห์ รวมถึงการที่ผู้ใช้งานไม่เปิดระบบกรองน้ำ เพื่อให้การเกิดหมุนเวียนน้ำในอ่างที่เพียงพอ จึงทำให้ตะไคร่เติบโตขึ้นในน้ำ ซึ่งสาเหตุแรกนี้เป็นปัญหาทั่วไปที่เกิดจากผู้ใช้งานขาดการดูแลน้ำในอ่าง และปัญหาน้ำสีเขียวอันเกิดจากน้ำประปา ที่มาจากการเปลี่ยนถ่ายน้ำใหม่ ซึ่งสภาพน้ำประปาในบางพื้นที่ในประเทศไทย อาจจะยังพบปัญหานี้อยู่ แม้ในบางเขตตัวเมืองของกรุงเทพมหานครก็ตาม

More Posts
Share by: