จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


การนอนแช่น้ำใน อ่างน้ำวนจากุซซี่ แก้ปัญหานอนไม่หลับ

  • By Q&G
  • 18 Oct, 2015

อีกวิธีที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อการพักผ่อนอันเต็มที่สำหรับร่างกายที่อ่อนล้าด้วยจากุซซี่

จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน วิธีแก้ปัญหาการนอนไม่หลับอีกหนึ่งวิธี ด้วยการแช่น้ำในอ่างน้ำวน อ่างน้ำสปา อ่างน้ำร้อน จากุชชี่


อาการอ่อนเพลียง่วงเหงาหาวนอนในระหว่างวัน เชื่อว่าเป็นอาการที่คนจำนวนมากประสบกับตัวเองเป็นประจำ ซึ่งส่วนมากมันจะเกิดขึ้นในวันจันทร์ เป็นส่วนใหญ่ ! บางคนแซวว่ามันเป็น “อาการขี้เกียจขึ้นสมอง !” หรือบางคนก็บอกว่านี่แหละสัญญาณของการเบื่อการทำงาน... ซึ่งมันก็อาจจะเป็นไปได้ เพราะไม่ว่าที่ไหนๆ ก็มักจะมีสถิติจำนวนคนลาคนขาดและสายในวันจันทร์สูงกว่าวันอื่นๆ อยู่เสมอ แต่อย่างไรก็ตาม อาการเหนื่อยหน่าย อ่อนเพลีย ง่วงเหงาหาวนอนในวันทำงาน ไม่แน่ว่ามันจะมาจากความเบื่อหน่ายงานที่ทำแค่อย่างเดียว แต่มันยังอาจจะเกิดขึ้นจากการที่เรานอนไม่พอในเวลากลางคืนก็เป็นไปได้ ! ซึ่งบางทีก็ไม่ได้เกิดจากความตั้งใจของเราที่ไม่ยอมนอนเอาเวลาไปทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น การออกไปเที่ยว หรือการเล่นเกมส์ ดูหนัง แชท ฯลฯ. เท่านั้น มันยังอาจเกิดได้จากอาการนอนไม่หลับได้อีกด้วย และเรื่องการนอนไม่หลับนี้ไม่ใช่ปัญหาเล็กๆ แต่มันเป็นเรื่องใหญ่และส่งผลกระทบรุนแรงต่อสุขภาพร่างกาย ที่ต้องพยายามหาทางรักษา แต่การกินยานอนหลับเป็นวิธีที่ไม่ควรใช้หากไม่จำเป็นจริงๆ เพราะส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกาย เราควรหาวิธีอื่นที่ดีกว่าเป็นธรรมชาติกว่าจะดีที่สุด และหนึ่งในวิธีที่ช่วยเราได้ในการแก้ปัญหาอาการนอนไม่หลับในเวลากลางคืนก็คือ การแช่ตัวใน อ่างน้ำวนจากุซซี่

บางท่านอาจจะรู้สึกสงสัยว่าอาการนอนไม่หลับของคนเรามันแก้ได้ด้วยวิธีที่ง่ายดายขนาดนั้นเลยเชียวหรือ ? แต่นี่เป็นเรื่องที่ทำได้จริง ! และหากเราจะพิจารณากันอีกที มันไม่เพียงแก้อาการนอนไม่หลับ แต่มันยังช่วยเราเอาไว้จากปัญหาอาการที่จะตามมาจากการนอนไม่หลับด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรคอ้วน เครียด หงุดหงิดง่าย การทำงานไม่สมบูรณ์ของระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่าย ฯลฯ. ซึ่งเป็นอาการต่อเนื่องจากการที่เรานอนไม่หลับ

การแช่ อ่างน้ำจากุซซี่  หากว่าเรามีอ่างชนิดนี้ในบ้านจะเพิ่มความสะดวกได้เป็นอย่างดี อุณหภูมิที่เหมาะสมที่จะช่วยให้เรานอนได้ดีขึ้นก็คือ อุณหภูมิใกล้เคียงกับอุณหภูมิร่างกาย ประมาณ 32-36 องศา คือต่ำกว่าร่างกายเล็กน้อย และควรนอนแช่ใน อ่างน้ำจากุซซี่  นานสัก 15-20 นาที เหตุผลก็คือ มันทำให้อุณหภูมิในร่างกายของเราลดต่ำลงเล็กน้อยอย่างช้าๆ ไม่เย็นจนทำให้ประสาทตื่นตัว และไม่อุ่นหรือร้อนจนทำให้เราเกิดอาการอ่อนเพลียเพิ่มขึ้น การที่อุณหภูมิลดช้าๆ ลงเล็กน้อยกระตุ้นให้ร่างกายเข้าสู่สภาพอยากพักผ่อน

และการแช่ตัวใน อ่างน้ำวนจากุซซี่ ทำให้เราได้รับการนวดผ่อนคลายเบาๆ ด้วยแรงดันน้ำ ทำให้สบายตัวยิ่งขึ้น มันจึงช่วยคลายเครียด การแช่น้ำด้วยวิธีนี้จะทำให้เราผ่อนคลายจากความคิดฟุ้งซ่าน กระตุ้นกลไกในร่างกายทำให้นอนหลับได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง

อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำสปา อ่างน้ำวน 

http://www.qandgtub.com/

By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: