จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


ประโยชน์จากการแช่น้ำร้อนในอ่างน้ำวนจากุซซี่ ตอนที่ 2

  • By Q&G
  • 14 Dec, 2015

การแช่น้ำร้อนในอ่างน้ำวนจากุซซี่ ที่อุณหภูมิ 38 - 40 องศา ส่งผลอย่างไรต่อเรื่องสุขภาพร่างกายของเราได้บ้าง

การแช่น้ำร้อนเพื่อสุขภาพ ในอ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำสปา อ่างน้ำร้อน อ่างน้ำรีสอร์ท อ่างน้ำโรงแรม อ่างน้ำในบ้าน อ่างน้ำนอกบ้าน จากุซซี่เพื่อความผ่อนคลาย การรักษาโรคด้วยการแช่น้ำในอ่างน้ำร้อนจากุซซี่

การแช่น้ำร้อนในอ่างน้ำจากุซซี่ สร้างประโยชน์ให้กับเราได้นอกเหนือจากความผ่อนคลายและคุณประโยชน์ต่างๆ ที่เคยกล่าวไปแล้วในบทความก่อนหน้านี้ ซึ่งประโยชน์ที่ได้นัั้นเป็นเรื่องของสุขภาพและความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นอันเกิดจากการใช้ชีวิตของเรา หรือ ตามอายุของความเป็นมนุษย์ ที่เมื่อมีวัยที่สูงขึ้น ความเสื่อมของร่างกายก็ปรากฏให้เห็นด้วยสาเหตุในช่วงวัยทำงานที่เราบากบั่นสร้างชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดี


การแช่น้ำร้อนในอ่างน้ำวนจากุซซี่พร้อมระบบนวดตัวจะช่วยลดอาการปวดหลัง  ความเจ็บปวด ความผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้บรรเทาลง โดยเฉพาะปัญหาการปวดหลังช่วงล่าง หรือ บริเวณเอวของเรานั่นเอง ซึ่งปัญหาของอาการปวดหลังเกิดขึ้นได้กับทุกคน อันเกิดจากการทำงานหนักของกล้ามเนื้อ อีกทั้งตำแหน่งของหลังช่วงล่างนั้นจะเป็นจุดที่รับน้ำหนักและเคลื่อนไหวของร่างกายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเดิน นั่ง หยิบจับ ยกของ ด้วยสาเหตุที่ว่าเรามีความจำเป็นต้องอยู่กับหน้าที่การงานตลอดวัน เป็นการสะสมอาการปวดหลังที่จะส่งผลให้เห็นชัดเมื่อเรามีวัยที่มากขึ้น  นอกจากนี้ การแช่ในอ่างน้ำร้อนในอ่างน้ำวนสามารถลดระดับน้ำตาลในเลือดสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานประเภทที่ 2 ได้อีกด้วย ทั้งผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานที่มีความต้องการแช่น้ำร้อน จะต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ที่ให้คำปรึกษาหรือแพทย์ที่รักษาประจำตัวเสียก่อน


อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX นอกจากเป็นอ่างน้ำที่มีระบบนวดตัวด้วยแรงดันอากาศและระบบแรงดันน้ำด้วยการพ่นน้ำด้วยหัวเจ็ท แล้วยังเป็นอ่างแบบเพียวสปา อ่างน้ำร้อนเพื่อสุขภาพอีกด้วย เพราะภายในเครื่องจะมีระบบทำน้ำร้อนในตัว ที่สามารถสร้างอุณหภูมิน้ำได้ถึง 40 องศา และสามารถตั้งค่าอุณหภูมิความร้อนได้ตามต้องการ น้ำในอ่างที่ปล่อยออกมาจากการผ่านระบบทำน้ำร้อนนั้น ได้ผ่านกระบวนการกรองน้ำสะอาด และกระบวนการทำงานของระบบลดความกระด้างของน้ำ ซึ่งจะช่วยให้ได้น้ำที่สะอาดและโอนโยนต่อผิวของคุณ จึงเหมาะสำหรับการนำมาใช้ในการบำบัดรักษาโรคต่างๆ ได้ตามทางการแพทย์ อาทิ ผู้ป่วยข้ออักเสบรูมาตอยด์ , ช่วยฝึกการทำงานของกล้ามเนื้อที่อ่อนแรง เพิ่มความแข็งแรงและความทนทานของกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มความสามารถในการทำงานของร่างกาย อาทิ การเดินและการทรงตัว 

เลือกอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นได้แล้ววันนี้ที่

http://www.qandgtub.com/


By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: