จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


ปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ปาร์ตี้อันแสนสนุกกับบรรยากาศจากุซซี่ที่ไม่เหมือนใคร

  • By Q&G
  • 30 Aug, 2015

รูปแบบปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ณ อาคารแห่งหนึ่งที่เริ่มต้นในประเทศอังกฤษ

ปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวน อ่างน้ำเพื่อความสนุกสนาน อ่างน้ำ INTEXจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน
ร้านอาหาร สถานที่ให้ความบันเทิงของประเทศไทยในปัจจุบัน คงไม่มีร้านไหนจัดปาร์ตี้รูปแบบที่กำลังจะกลาวต่อไปนี้ขึ้น ส่วนใหญ่ปาร์ตี้ที่จะให้ความสนุกไปกับพร้อมกับการเล่นน้ำ จะเป็นลักษณะปาร์ตี้สระน้ำ และ สงกรานต์ปาร์ตี้ที่เป็นเทศกาลของไทย ซึ่งปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ จะทำให้คุณและนักเที่ยว นักดื่มทั้งหลายได้ประสบการณ์ บรรยากาศอันแสนสนุก ผ่อนคลายและแตกต่างไปจากเดิม ด้วยการแช่น้ำในอ่างน้ำวนจากุซซี่ไปพร้อมกับการดื่มสังสรรค์ การพูดคุย เสียงเพลง ดนตรีสด และภาพยนตร์ ทั้งนี้บรรยากาศที่คุณจะได้รับ ไม่ใช่แค่อยู่ในสถานที่ปิดทึบ มืดๆ สลัวๆ อีกต่อไป แต่ปาร์ตี้อ่างน้ำวนแบบนี้สามารถจัดอยู่บนตึกชั้นดาดฟ้า ลานกว้าง ใจกลางเมือง ทำให้คุณได้เห็นภาพบรรยากาศเมือง แสงสีในยามค่ำคืน ได้สัมผัสลมเย็นที่พัดมากระทบผิวของคุณ เห็นอย่างนี้หากมีการจัดขึ้นประเทศไทย คืนวันศุกร์และคืนวันเสาร์คงเป็นวันที่ใครหลายๆ คน เฝ้ารอให้ถึงเป็นแน่
บรรยากาศความสนุก และประสบการณ์ที่แตกต่างของภาพวิวเมือง ที่เต็มไปด้วยแสงสีจากตึกต่างๆ ถ้าในบ้านเราจัดที่  ‎ekkamairooftop ‬ ก็น่าจะได้บรรยากาศดีๆ ของปาร์ตี้อ่างน้ำวน ซึ่งรูปแบบปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่นั้นมีการเริ่มต้นจัดขึ้นในประเทศอังกฤษ ณ เมืองลอนดอน โดยมีอ่างน้ำวนสำหรับรองรับแขกที่มาเที่ยว 20 - 25 อ่าง สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียด ภาพบรรยากาศงานปาร์ตี้ได้ที่  http://www.hottubcinema.com/
ไอเดียปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ทำให้เห็นว่า นอกจากจะใช้อ่างน้ำวนเป็นอุปกรณ์ให้ความบันเทิงสำหรับครอบครัว คู่รัก ลูกหลานหรือเด็กๆ ญาติและกลุ่มเพื่อนๆ สำหรับมินิปาร์ตี้หน้าบ้าน หรือ ชั้นดาดฟ้าของบ้าน เพื่อเป็นกิจกรรมความสุขและสานสัมพันธ์ที่ดี ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ วันเฉลิมฉลอง วันเทศกาล และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ยังสามารถนำมาจัดเป็นกิจกรรมเพื่อความสนุก ความบันเทิง การสังสรรค์ เป็นอีกไอเดียธุรกิจบันเทิงสำหรับธุรกิจสถานที่ให้ความบันเทิงแบบ Outdoor ในยามค่ำคืนได้อีกด้วย หรือสำหรับธุรกิจร้านกินดื่มสังสรรค์ ที่จะเปลี่ยนร้านของคุณจากการรองรับแขกที่เป็นนักดื่มนักเที่ยวทั้งหลาย ด้วยโต๊ะ เก้าอี้ มาใช้เป็นอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่แทน  ซึ่งอ่างน้ำมีพื้นที่ที่กว้างสบาย สามารถจุคนได้มากกว่า 6 คน สำหรับแขกที่มากับกลุ่มเพื่อน  อีกทั้งยังทำให้นักท่องเที่ยวปลอดภัยจากอุบัติการลื่นล้มชนกับอ่างน้ำ เพราะด้วยวัสดุที่เป็นอ่างน้ำพองลมหรือเป่าลม และยังสามารถจัดได้กับทุกหน้าทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็น หน้าร้อน หน้าหนาว เนื่องจากเป็นอ่างน้ำจากุซซี่ที่มาพร้อมกับระบบทำน้ำอุ่นภายในตัว 

ทั้งนี้สามารถจัดให้เข้ากับบรรยกาศร้านได้หลากหลาย ไม่ว่าแนวของร้านจะเป็นลักษณะปาร์ตี้ที่เน้นการเต้น การดื่ม ดนตรีสด หรือ ร้านนั่งชิลแบบสบายๆ ให้ลูกค้าผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแบบชิลๆ พร้อมกับบรรยากาศของร้านกับแนวเพลง Bossa Nova  ก็ได้ ซึ่งจะสร้างบรรยกาศอันแสนโรแมนติกให้กับนักเที่ยวมาเป็นคู่อีกด้วย
หากเจ้าของธุรกิจท่านใดสนใจจัดร้านปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนลักษณะนี้ หรือ ต้องการจัดเป็นกิจกรรมบนชั้นดาดฟ้าของอาคาร หรือ ใจกลางเมือง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ INTEX ได้ที่ 087-816-6383  http://www.qandgtub.com/

ให้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจ และเรียกความสนใจจากนักท่องเที่ยวไทยและนักท่องเที่ยวต่างประเทศ แน่นอนว่าอ่างน้ำตัวนี้จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจในการลงทุนที่ต่ำกว่าอ่างน้ำจากุซซี่ทั่วไป และเหมาะกับการจัดร้านที่เป็นสถานที่ให้ความบันเทิงในยามค่ำคืนอย่างแน่นอน
By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: