จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


3 ซีรีย์ที่ควรดูระหว่างแช่น้ำในอ่างจากุซซี่ กับอีก 1 เว็บไซค์หนังที่ต้องเข้าไปใช้บริการ

  • By Q&G
  • 15 Oct, 2015

พบซีรีย์หนังคุณภาพ และเว็บไซค์ดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ เพื่อความบันเทิงไปพร้อมกับการแช่น้ำในอ่าง

แช่น้ำในอ่าง พร้อมกับดูหนัง ดูบอล ฟังเพลง สบายใจ ด้วยอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำสปา สำหรับบรรยกาศดีๆ นอกบ้าน

การแช่น้ำในอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ นอกจากเพื่อความผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำร้อนแบบสปา ได้รับความสุขสบายจากการนวดด้วยระบบทำน้ำวน หลายคนๆ มักจะทำกิจกรรมในขณะแช่น้ำในอ่างจากุซซี่ไปด้วย อาทิ ดูบอล ฟังเพลง ดูภาพยนตร์ ละคร รับประทานอาหาร หรือ ออกกำลังกายด้วยโยคะในขณะแช่น้ำร้อน

ในบทความนี้จะมาแนะนำ ซีรีย์ (Series) ของฝั่งตะวันตกที่จะให้ความบันเทิงแก่คุณ อีกทั้งยังเป็นซีรีย์ที่คุ้มค่าในการที่จะซื้อแบบเก็บไว้ ซึ่งจะเป็นซีรีย์ที่อยู่ในใจตลอดไป ทั้งนี้ผู้เขียนจะไม่เล่าเรื่องเกี่ยวกับซีรีย์มากนัก เพราะเห็นว่าการที่ได้ดูซีรีย์โดยที่รู้เรื่องราวให้น้อยที่สุดนั้น จะเป็นสิ่งที่สร้างความบันเทิงในการรับชมซีรีย์เป็นอย่างมาก ทั้งนี้จะแนะนำเว็บไซค์ที่เปิดให้บริการสำหรับคอหนังให้ดูกันแบบออนไลน์ ด้วยภาพยนตร์ ซีรีย์ การ์ตูน ฯลฯ ที่ถูกลิขสิทธิ์ อีกทั้งยังมีค่าบริการที่ถูก คุ้มค่ากว่าใคร

Breaking Bad

เป็นซีรีย์เกี่ยวกับธุรกิจยาเสพติด ที่ตัวละครหลักไม่ได้เป็นคนที่อยู่ในธุรกิจมืดเหล่านี้มาก่อน ซีรีย์จะค่อยๆ เล่าเรื่องชีวิตของ พระเอก จากครูสอนวิชาเคมีที่ตกอับ เข้าไปสู่วงการการผลิตยาไอซ์ การดิ้นรน การเติบโตในธุรกิจ และการต่อสู้อย่างชาญฉลาดกับบรรดาผู้ที่อยู่ในธุรกิจยาเสพติดต่างๆ ซีรีย์เรื่องนี้จะให้คุณได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวละครจากคนที่เคยมีความดีอยู่ในตัวไปสู่ด้านตรงกันข้ามที่สังคมไม่ยอมรับ ซีรีย์เรื่องนี้มีให้ดูกันถึง 5 Season

Boardwalk Empire

ซีรีย์มาเฟียย้อนยุค ในสมัยที่อเมริกามีกฏหมายห้ามค้าเหล้า ในเมืองแอตแลนติกซิตี้ที่ติดกับชายทะเล เราจะได้พบกับเรื่องราวของผู้ที่อยู่เบื้องหลังธุรกิจทุกๆ อย่างของเมือง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่สะอาด หรือ ธุรกิจมืดอย่างธุรกิจเหล้า ทั้งนี้ตัวเอก คือ ชายที่มีส่วนแบ่งในทุกธุรกิจที่เกิดขึ้น ซึ่งเขาจะต้องต่อสู่กับศัตรูด้วยเล่ห์เหลี่ยม อำนาจ การต่อรอง  และเราจะได้พบกับตัวละครที่มีอยู่จริงซึ่งเป็นมาเฟียจริงๆ ในยุคนั้น อาทิ อัล คาโปน (Al Capone) , ลักกี้ ลูเชียอาโน (Lucky Luciano) เป็นต้น เรื่องราวของธุรกิจมืดจะเป็นอย่างไร เชื่อว่าแค่ตอนแรกของซีรีย์เหมือนกับคุณถูกสะกดว่าจะต้องดูให้จบ 5 Season สำหรับคอหนังมาเฟียอย่างแน่นอน

Game of Thrones

เรื่องราวของยุคสมัยของการสู้รบ แย่งชิงอำนาจของการเป็นกษัตริย์ การต่อสู้เพื่อครอบครัว ความถูกต้อง ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ไม่ใช่หนังสู้รบ ใช้ดาบธนู กันแบบธรรมดา ฆ่ากันแล้วก็จบเหมือนหนังทั่วไป จะว่าไปแล้วฉากการสู้รบมีน้อยมากเสียอีกด้วย แต่กลับเป็นหนังที่ตัวละครต้องใช้สติปัญญา ความฉลาด การคดโกงเพื่อต่อสู้ ทั้งนี้ซีรีย์จะมีตัวละครให้คุณติดตามมากมาย ผสมผสานความสนุกของเล่ห์เหลี่ยมมนุษย์เพื่อให้บรรลุความต้องการ ความเป็นแฟนตาซี การเติบโตของตัวละคร เป็นซีรีย์ย้อนยุคที่หลากหลายรสชาติเป็นอย่างมาก ณ ตอนนี้มีขายแบบถูกกฏหมายอยู่ 4 Season โดย Season 5 กำลังเข้ามาไทย  

เว็บไซค์หนังออนไลน์ที่ต้องเข้าไปบริการ

iflix.com เป็นเว็บไซค์ที่มีให้บริการ การดูหนังผ่านระบบอินเตอร์เน็ตด้วย ภาพยนตร์ ซรีย์ การ์ตูน อย่างถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งมีหนังดีๆ คุณภาพ สนุกๆ เพียบ ไม่เป็นการดูหนังที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ส่งเสริมการขโมยอีกด้วย ซึ่งในทุกวันนี้คนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจว่า การดูหนังที่ละเมิดลิขสิทธิ์นั้นเป็นการขโมย แม้จะไม่ใช่ผู้ที่ขโมยโดยตรงอย่างเว็บไซค์ที่นำหนังมาปล่อย แต่อยากจะเล่าให้เข้าใจว่า การขโมย คือ การถือเอาสิ่งของที่เขาไม่ได้ให้ เจ้าของหนัง ผู้ผลิตหนัง หรือ ผู้ที่มีลิขสิทธิ์ในหนังนั้น ไม่ได้มีเจตนาว่าให้คนเอาหนังของเขามาปล่อยให้ดูฟรี ไม่ได้มีเจตนาทำหนังขึ้นมาเพื่อให้คนชมฟรี ใครที่มีความต้องการจะดูหนังก็ต้องแลกเปลี่ยนด้วยเงินของตัวเอง เจตนาของเขาต้องการทำขึ้นมาเพื่อขาย แต่เรากลับขโมยดูเพราะเห็นว่าฟรี  ทั้งนี้การขโมยจะเป็นเหตุให้ทรัพย์เสื่อม ซึ่งการที่เราเป็นผู้ไม่ขโมยจะจัดว่าเป็นการให้ทานอย่างหนึ่ง เป็นหนึ่งในการกระทำกุศลธรรม ซึ่งเป็นกรรมฝ่ายดีที่จะส่งผลให้ไปเกิดเป็นมนุษย์ หรือ เทวดาต่อไปอีกด้วย

 หากรู้เช่นนี้แล้ว อยากให้เราช่วยกันส่งเสริมสิ่งที่ถูกต้องให้เจริญต่อไป ซึ่งวันนี้เรามีทางเลือกแล้ว iflix.com  มีบริการให้เช่าดูถูกๆ เพียงเดือนละ 100 บาท หากใครยังไม่เคยเข้าไปดู เค้าเปิดให้ดูฟรี 30 วัน อีกด้วย “แม้มีกฏหมายลิขสิทธิ์ก็ไม่ช่วยป้องกันอะไรได้มากนัก แต่ถ้าคนเรามีศีลจะเป็นสิ่งที่ทำให้สังคมเจริญขึ้นได้มากกว่า”

ติดตามเรื่องความบันเทิงและเกร็ดความรู้ ไอเดียต่างๆ เกี่ยวกับอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ได้ในเว็บไซค์

http://www.qandgtub.com/

By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: