จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


รวมรีวิวระบบทำน้ำวนของอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่

  • By Q&G
  • 04 Dec, 2015

รีวิวอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่หลังการติดตั้งให้กับลูกค้าของจากุซซี่แต่ละรุ่น

อ่างน้ำวนจากุซซี่ จากุซซี่สปา อ่างน้ำร้อน อ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ สปาในบ้าน สปานอกบ้าน จากุซซีรีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุซซี่พักผ่อน ปาร์ตี้จากุซซี่ อ่างน้ำร้อนเืพ่

อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จะประกอบด้วยระบบทำน้ำวนหลัก 2 ระบบ คือ ระบบแรงดันอากาศ หรือ Bubble Massage และ ระบบแรงดันน้ำด้วยหัวเจ็ท หรือ Jet Massage  ซึ่งเป็นระบบแสดงถึงความแตกต่างหลักๆ ที่สามารถเห็นได้ชัดของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ในแต่ละรุ่น นอกจากความแตกต่างรูปทรงและสีของจากุซซี่


ลูกค้าและผู้ที่มีความสนใจ หรือ ผู้ที่มีความต้องการซื้ออ่างน้ำวนจากุซซี่ส่วนใหญ่ จะสอบถามกับทางเราว่าแล้ว 2 ระบบนี้มันแตกต่างกันอย่างไร แม้ในหลายๆ บทความภายในเว็บไซค์ จะมีการกล่าวถึงและอธิบายความแตกต่าง รวมถึงมีภาพประกอบว่าการทำงานของระบบทำน้ำวนของแต่ละระบบจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร แต่เพื่อให้ผู้ที่มีความสนใจอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ มั่นใจหรือตัดสินใจเลือกอ่างน้ำรุ่นในรุ่นที่ตัวเองต้องการจริงๆ เราจึงได้นำรีวิวระบบทำน้ำวนของอ่างน้ำจากุซซี่ในแต่ละรุ่น อัพโหลดลงในยูทูปทางช่องของคิวแอนด์จี ด้วยการที่ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจอ่างน้ำหลายๆ ท่านยังไม่ได้พบเห็น เราจึงรวบรวมรีวิวระบบทำน้ำวนทั้ง 2 ระบบมาไว้ในบทความนี้ เพื่อเปรียบเทียบดูความแตกต่างของการทำงานแต่ละระบบ


รีวิวของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลือ่นที่รุ่นที่ 1 ซึ่งมีระบบทำน้ำวนที่เรียกว่า ฺฺBubble Massage หรือ ระบบแรงดันอากาศ 

การทำน้ำวนเพื่อนวดตัวให้กับผู้ใช้งานนั้น จะใช้ระบบลมในในการสร้างการนวดตัวขึ้น ซึ่งจะมีช่องสำหรับแรงดันอากาศอยู่บริเวณด้านล่างรอบๆ อ่างน้ำ โดยระบบลมจะถูกขับเคลื่อนจากเครื่องปั้มเข้าสู่ตัวอ่าง และผลักดันให้เกิดการเคลื่อนตัวของน้ำ ส่งผลให้ผู้ใช้งานจะได้รับความผ่อนคลายตั้งแต่บริเวณเอวจนถึงต้นคอ


รีวิวอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนของระบบ Jet Massage หรือ ระบบนวดตัวด้วยแรงดันน้ำจากหัวเจ็ท 

กระบวนการทำงานของระบบนี้คือ น้ำในอ่างจะถูกสูบเข้าเครื่องปั้มผ่านการทำงานของเครื่องเพื่อทำให้เกิดแรงดันน้ำที่มีความแรงมายังผู้ใช้งานอ่างน้ำจากุซซี่ โดยอาศัยกำลังของไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อน ส่งผ่านเข้าสู่ท่อซึ่งถูกออกแบบฝังตัวอยู่บริเวณรอบอ่างน้ำ และก่อนที่น้ำจะถูกผลักดันผ่านไปยังหัวจ่ายเจ็ท แรงดันน้ำจะถูกเพิ่มกำลังจากแรงบีบอัดของรูปทรงท่อน้ำที่แคบลงเพื่อเร่งให้เกิดดันน้ำเพิ่มขึ้น ผนวกกับการผสานการสูบลมจากบริเวณภายนอกอ่างน้ำ เพื่อเป็นแรงส่งน้ำอีกขั้นหนึ่ง โดยมีจะมีช่องสูบลมใกล้กับบริเวณหัวจ่ายเจ็ทเพื่อสูบลมจากบริเวณรอบอ่างเข้าไปเพิ่มกำลังของระบบเจ็ท


รีวิวตัวนี้เป็นอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่รุ่นที่ 3 ซึ่งได้เปิดระบบแรงดันอากาศในช่วงแรก และ เปิดระบบแรงดันน้ำด้วยหัวเจ็ทในช่วงกลางๆ คลิป

จากรีวิวระบบเจ็ทของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ จะเห็นได้ว่ามีหัวจ่ายเจ็ททั้งหมด 4 หัว ซึ่งจะเป็นอ่างน้ำขนาด 4 คน ในกรณีอ่างน้ำสำหรับ 6 คน หัวจ่ายเจ็ทจะมีทั้งหมด 6 หัว สำหรับระบบแรงดันน้ำด้วยหัวเจ็ทนั้นจะสามารถปรับทิศทางได้ตามต้องการ อีกทั้งปรับระดับความแรงของน้ำได้อีกด้วย โดยการหมุนลูกบิดของหัวเจ็ทตามเข็มนาฬิกาและการหมุนทวนเข็ม


โดยทั่วไปแล้วเวลาใช้งานระบบแรงดันน้ำด้วยหัวเจ็ทนั้น จะปรับทิศทางของแรงดันน้ำให้อยู่บริเวณใต้น้ำ แต่ภายในรีวิวเราได้ปรับทิศทางขึ้นบนน้ำเพื่อให้เห็นระบบเจ็ท เพราะคุณภาพการถ่ายจากกล้องมือถือไม่สามารถที่จะทำให้เห็นแรงดันน้ำภายในอ่างได้


รีวิวอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่รุ่นที่ 3 ตัวสุดท้ายนี้ถูกติดตั้งอยู่บริเวณภายนอกบ้านของลูกค้า


ผู้ที่มีความต้องการและมีความสนใจอ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำสปา อ่างน้ำร้อน ซึ่งอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครัน อีกทั้งยังติดตั้งง่ายโดยไม่ต้องวางระบบน้ำ-ไฟ ไม่ต้องขุดเจาะพื้นที่ส่วนใดของบ้าน และเคลื่อนย้ายอ่างน้ำจากุซซี่ได้ตามต้องการเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการแช่น้ำได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 087-816-6383 ทางเรายินดีตอบข้อสงสัยและพร้อมให้คำปรึกษาข้อมูลรายละเอียดทั้งหมดของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX
http://www.qandgtub.com/

By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: