จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


อ่างน้ำวนจากุซซี่รุ่นไหนเหมาะกับธุรกิจรีสอร์ท บ้านพัก ?

  • By Q&G
  • 30 Oct, 2015

พบกับทางเลือกอ่างน้ำจากุซซี่สำหรับรีสอร์ท บ้านพัก ที่จะช่วยลดต้นและกระตุ้นความสนใจแขกที่มาพักเพิ่มขึ้น 

จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน อ่างน้ำวนรุ่นไหนเหมาะกับรีสอร์ท โรงแรม บ้านพัก อ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำสปา

สำหรับธุรกิจที่พักแรมขนาดไม่ใหญ่ที่มีการก่อสร้างอาคารสถานที่พักเป็นลักษณะแนวราบ เน้นบรรยกาศแบบธรรมชาติ ซึ่งจะมีพื้นที่ภายนอกมากกว่า รีสอร์ทในโซนกรุงเทพ โดยส่วนใหญ่แล้วรีสอร์ทที่กล่าวมานี้จะเป็นรีสอร์ทที่อยู่ต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นกาญจบุรี ชลบุรี เพชรบุรี ราชบุรี นครนายก เป็นต้น

บทความนี้เราจะมาแนะนำอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ แต่ละรุ่น เพื่อความเหมาะสมของลักษณะธุรกิจรีสอร์ทขนาดกลางและขนาดย่อม ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่ภายนอกให้ใช้ประโยชน์ในการจัดกิจกรรมต่างๆได้ นำไปสู่การสร้างความสนใจต่อแขกที่เข้ามาพัก จากแนวคิดที่ว่า “เพิ่มกิจกรรม -เพิ่มแขกเข้าพัก” อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่เป็นทางเลือกของใหม่ของธุรกิจ ที่จะนำไปใช้เสริมความน่าสนใจให้รีสอร์ทได้ เบื้องต้น เจ้าของธุรกิจที่พักแรม หรือ ผู้ที่สนใจลองอ่านประเด็นต่อไปนี้ ว่าทำไมต้องเลือกใช้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่

ประเด็นแรกเป็นเรื่องของ การติดตั้งที่ไม่ต้องขุดเจาะ ต่อท่อน้ำ วางระบบไฟฟ้าใหม่ เพราะคุณสมบัติในการเคลื่อนย้ายอ่างน้ำได้ ทำให้หมดปัญหาเรื่องของการใช้พื้นที่ เมื่อต้องการปรับเปลี่ยนพื้นที่ ปรับปรุงทัศนะใหม่ก็สามารถทำได้ทันที โดยใช้เวลาติดตั้งเพียง 10 นาที ซึ่งสามารถทำได้เองโดยไม่ต้องใช้ช่างมาเคลื่อนย้ายอ่าง อีกทั้งไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการติดตั้งและการเคลื่อนย้ายแต่ละครั้ง

ปัจจัยต่อมา คือ เรื่อง “ราคาและคุณสมบัติ” ของอ่างน้ำ เนื่องจากคุณสมบัติของอ่างน้ำจากุซซี่โดยทั่วไปนั้น คือ ทำระบบทำน้ำวน ซึ่งอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ก็มีระบบทำน้ำวนด้วยฟองอากาศและระบบการพ่นน้ำด้วยหัวเจ็ท Bubble & Jet Massage นอกจากนี้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ยังทำน้ำร้อนได้ในตัวอีกด้วย แต่เมื่อเปรียบเทียบกับอ่างน้ำจากุซซี่ที่เป็นวัสดุอื่นๆ นั้น จะมีราคาถูกกว่ามาก เพราะจากุชชี่จริงๆ มีราคาตั้ง 1 แสน – 5 แสน บาท ซึ่งจะช่วยให้รีสอร์ทสามารถลดต้นทุนในการเพิ่มบริการอ่างน้ำวนให้กับแขกที่มาพัก ทั้งนี้ยังสามารถใช้เป็นจุดเรียกราคาของที่พักให้เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

ปัจจัยของความบันเทิง และ ภาพลักษณ์ของรีสอร์ท ด้วยอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ สามารถใช้จัดเป็นกิจกรรม สำหรับแขกที่เข้าพักได้หลากหลายกลุ่ม หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แขกที่มาเป็นคู่ แขกที่มีกลุ่มๆ หรือ มากับเพื่อนๆ แขกที่มากับครอบครัว ซึ่งจะสามารถจัดเป็นปาร์ตี้อ่างน้ำได้ สร้างบรรยกาศการแช่น้ำให้กับแขกที่มาเป็นคู่พร้อมกับสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติของรีสอร์ท จัดเป็นโซนดูแลสุขภาพ ด้วยการเปิดใช้ระบบทำน้ำร้อน เป็นมุมการแช่น้ำแบบวารีบำบัดเพื่อผ่อนคลาย ซึ่งแน่นอนว่าทำให้ภาพลักษณ์ของรีสอร์ทมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่แตกต่างและนักท่องเที่ยวมีความต้องการ


จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน

แล้วอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ รุ่นไหนละที่เหมาะกับรีสอร์ท ?

อ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่จะมีทั้งหมด 3 รุ่น โดยแต่ละรุ่นจะมีเลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 4 และ ขนาด 6 คน

  “ความแตกต่างของแต่ละรุ่นจะอยู่ที่ระบบทำน้ำวน”

รุ่นที่ 1 เป็นอ่างน้ำที่มีระบบทำน้ำวนด้วยฟองอากาศ Bubble Massage เป็นการใช้แรงดันอากาศสร้างระบบนวดขึ้นมา

รุ่นที่ 2 เป็นอ่างน้ำที่มีระบบทำน้ำวนด้วยหัวเจ็ท Jet Massage เป็นระบบการพ่นน้ำจากเครื่องผ่านเจ็ทรอบอ่างน้ำ

รุ่นที่ 3 เป็นอ่างน้ำที่มีระบบทำน้ำวนด้วย ฟองอากาศ และ หัวเจ็ท Bubble & Jet Massage ได้พร้อมกัน

  โดยอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ที่ทางเราแนะนำสำหรับรีสอร์ท คือ รุ่นที่ 3 ซึ่งนอกจากจะมีระบบทำน้ำวนที่พิเศษที่สุดแล้ว ยังมีระบบทำเกลืออีกด้วย เหมือนกับสระว่ายน้ำที่เป็นระบบน้ำเกลือนั่นเอง จะทำให้การดูแลเรื่องความสะอาดน้ำในอ่าง ง่ายยิ่งขึ้น และใช้เวลาในการดูแลน้อยลง เมื่อเปรียบเทียบกับอีก 2 รุ่น เพราะการทำระบบน้ำเกลือนั้นทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำบ่อยๆ มีค่าใช้จ่ายในการใช้เกลือมาฆ่าเชื้อโรคในน้ำถูกกว่าการใช้คลอรีน

แต่ในกรณีที่ทางรีสอร์ทต้องการลดต้นทุนจากการซื้ออ่างน้ำวนจากุซซี่ ให้มากที่สุด ทางเราก็จะแนะนำให้เลือกรุ่นที่ 1 แทน เพราะจะเป็นรุ่นที่มีราคาต่ำที่สุด แต่ก็ยังมีคุณสมบัติของอ่างน้ำวนที่สามารถทำน้ำร้อนได้อย่างครบถ้วน 

ส่วนอ่างน้ำรุ่นที่ 2 นั้น จะเหมาะสำหรับกับรีสอร์ทที่ต้องการนำอ่างน้ำจากุซซี่ไปใช้ในบริเวณบ้านพัก หรือ ภายในอาคารห้องพัก เพราะจะมีเสียงรบกวนที่ต่ำกว่ารุ่นที่ 1 เนื่องจากการทำงานของระบบน้ำวนนั้นเป็นแบบการพ่นน้ำด้วยระบบหัวเจ็ท ซึ่งจะมีเสียงที่เงียบกว่าระบบฟองอากาศ อันจะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับแขกที่เข้าพัก

หากผู้ประกอบการรีสอร์ท หรือ รีสอร์ทใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 087-816-6383 และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดสเปคเครื่องของอ่างน้ำจากุซซี่แต่ละรุ่นได้ตามลิงค์นี้ครับ  "รายละเอียดอ่างน้ำแต่ละรุ่น"

ส่วนใครที่ยังไม่เคยรู้จักอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ว่ามีคุณสมบัติอย่างไรลองเข้าศึกษาเพิ่มเติมได้ตั้งแต่หน้าแรกของเว็บเลยครับ

http://www.qandgtub.com/

By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: