จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


อ่างน้ำจากุซซี่กับคุณแม่ตั้งครรภ์

  • By Q&G
  • 23 Oct, 2015

9 เดือนที่แสนลำบากสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ จากุซซี่จะช่วยผ่อนคลายอะไรให้เธอได้บ้าง

จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน อ่างน้ำจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ กับคุณแม่ตั้งครรภ์ และการแช่น้ำอุ่นสำหรับครรภ์ทารกที่ดี อ่างน้ำสปากับคุณแม่ตั้งครรภ์


ในช่วงการตั้งครรภ์ คุณแม่ส่วนใหญ่จะมีปัญหาคล้ายๆ กันในเรื่องความปวดเมื่อยตามร่างกายและความไม่สบายตัว ทั้งนี้เนื่องจากน้ำหนักของครรภ์ที่ใหญ่ขึ้น เป็นภาระให้กับร่างกายของคุณแม่ที่ต้องแบกรับ กล้ามเนื้อและข้อต่อในส่วนต่างๆ ต้องรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่คุณแม่ตั้งครรภ์ส่วนใหญ่จะรู้สึกไม่ค่อยสบายเนื้อสบายตัวอยู่บ่อยๆ ไม่เว้นแม้แต่การนั่งหรือนอนอยู่เฉยๆ เราจะพบว่ามีการพยายามคิดค้นอุปกรณ์และวิธีการต่างๆ มากมายขึ้นมาเพื่อช่วยคุณแม่ในช่วงนี้ให้มีความสบายตัวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหมอน เฟอร์นิเจอร์ รองเท้า หรือคอร์สการออกกำลังกายแบบต่างๆ สำหรับคุณแม่ขึ้น และกิจกรรมอย่างหนึ่งที่น่าสนใจก็คือกิจกรรมวารีบำบัดด้วยอ่างจากุซซี่ ที่มีตั้งแต่การออกกำลังในน้ำไปจนถึงการใช้แรงดันน้ำช่วยนวดร่างกายเพื่อให้เกิดความสบายตัว ซึ่งก็เป็นวิธีที่ได้ผล แต่อย่างไรก็ตาม คอร์สเหล่านี้ราคาไม่เบาเลยทีเดียว แต่คุณแม่จำนวนมากก็ยินดี เนื่องจากมีประสิทธิภาพช่วยคุณแม่ได้ และมีคนคอยดูแลเพื่อให้เกิดความปลอดภัย แต่ ณ วันนี้ คุณแม่ตั้งครรภ์มีทางเลือกเพิ่มขึ้นมาอีกอย่าง เพราะหากไม่ต้องการเดินทางออกไปทำวารีบำบัดนอกบ้านที่มีราคาสูงและต้องเดินทางไกลๆ แล้ว เราก็ยังสามารถซื้อ อ่างน้ำจากุซซี่ มาใช้งานเองที่บ้านได้

พอพูดถึง อ่างน้ำวน ชนิดนี้ ส่วนใหญ่อาจจะนึกถึงอ่างแบบติดตั้งตายตัวและมีน้ำหนักมาก ที่อยู่ภายในห้องน้ำ ซึ่งต้องวางระบบน้ำ ระบบไฟฟ้าแบบถาวร ปัจจุบันมี อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ซึ่งมีลักษณะเหมือนสระน้ำแบบพองลมที่เด็กๆ นิยมเล่น เพียงแต่มีขนาดใหญ่กว่า และมีระบบปล่อยแรงดันน้ำและฟองอากาศ (Jet Massage & Bubble Massage) อยู่โดยรอบ มีน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้ รวมถึงสามารถปรับอุณหภูมิของน้ำให้เป็นน้ำอุ่นได้ เป็นระบบทำน้ำร้อนที่มาพร้อมกับเครื่องภายในตัว ซึ่งจะช่วยให้คุณแม่ตั้งครรภ์ทั้งหลายได้รับประสบการณ์การแช่น้ำแบบสปา พร้อมกับการออกกำลังโยคะภายในน้ำได้อีกด้วย เนื่องจากอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่มีพื้นที่กว้างสบาย

อ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่  เป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ เนื่องจากมันมีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยให้คุณแม่รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายและสบายตัว ตามแนวทางวารีบำบัด แต่ในเวลาเดียวกันมันก็สามารถใช้งานได้ที่บ้าน ทั้งยังไม่น่าเบื่อ เพราะสามารถเคลื่อนย้ายไปวางได้ตามจุดต่างๆ ในบ้านตามที่คุณแม่พอใจ ซึ่งอาจจะเป็นบริเวณสนามหญ้า สวนหลังบ้าน ดาดฟ้า หรือพื้นที่ต่างๆ ไม่จำเจ คุณพ่อบ้านทั้งหลายสามารถที่จะเอาใจคุณแม่ตั้งครรภ์ด้วยการเปลี่ยนบรรยกาศการแช่น้ำได้ทุกวันๆ หรือ สร้างบรรยกาศใหม่ได้อีกด้วย ที่สำคัญมันเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง แม้จะแข็งแรงแต่ก็อ่อนนุ่มในเวลาเดียวกัน ไม่ต้องกังวลเรื่องอุบัติเหตุ เรื่องการลื่นล้มไปชนกับขอบอ่างน้ำ และเวลาเข้าไปนั่งภายใน อ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่   ก็มีความอ่อนนุ่มสบายตัวไม่แข็งกระด้างเหมือนการแช่ในสระน้ำใหญ่ๆ ที่ทำจากคอนกรีตและกระเบื้อง เพราะโครงสร้างอ่างที่เป็นการพองลมประกอบด้วยเทคโนโลยี Fiber-Tech พร้อมยังมีระบบกรองน้ำเพื่อความสะอาดของน้ำในอ่างจากุซซี่ และเทคโนโลยี Hard Water Treatment หรือ ระบบการลดความกระด้างของน้ำทำให้อ่อนโยนต่อผิวของคุณที่ตั้งครรภ์ ซึ่งจะเป็นการทำงานร่วมกับการกรองน้ำโดยอัตโนมัติ

จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และมีราคาไม่แพงมาก สามารถซื้อหามาเป็นเจ้าของ และยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เรียกว่าใช้ได้ตั้งแต่ท้องไปจนถึงเจ้าตัวน้อยในครรภ์คลอดออกมาร่วมเล่นด้วยได้เลยทีเดียว !

Trick: สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรแช่ในน้ำร้อน หรือน้ำอุ่น เกิน 10 นาที โดยอุณหภูมิของการแช่น้ำในอ่างนั้น ไม่ควรเกิน 38 องศา เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลเสียต่อทารกในครรภ์

อ่างจากุซซี่เคลื่อนที่ จากุซซี่สปา INTEX

http://www.qandgtub.com/

By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: