จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


มาวางแผนแช่น้ำร้อนในอ่างน้ำวนจากุซซี่กันเถอะ

  • By Q&G
  • 08 Feb, 2016

เลือกอุณหภูมิที่ชอบ เลือกวันที่ใช่ แล้วแช่น้ำในอ่างจากุซซี่ได้เลย 

อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำสปา อ่างน้ำวน ลิงแช่น้ำในอ่างน้ำร้อน จากุซซี่โรงแรม อ่างน้ำรีสอร์ท แช่น้ำพักผ่อน

การเตรียมความพร้อมสำหรับการแช่น้ำร้อนในอ่างจากุซซี่ จะให้ช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสะบายในการผ่อนคลาย เพื่อให้อ่างน้ำจากุซซี่พร้อมสำหรับพักผ่อนในช่วงเวลาที่คุณต้องการ ในบางครั้งเมื่อเราต้องการจะแช่น้ำก็อยากจะลงทันที เพราะความรู้สึกอารมณ์ของการแช่น้ำอาจจะหมดไปหากคุณต้องมาเสียเวลารอให้น้ำในอ่างร้อนถึงอุณหภูมิที่ต้องการ


เลือกอุณหภูมิน้ำร้อนให้เหมาะกับร่างกาย

เนื่องจากสภาพอากาศในแต่ละพื้นที่ของประเทศไทยมีความแตกต่างกัน ลูกค้าที่อยู่ในภาคเหนือ อาจจะชอบการแช่น้ำร้อนที่ 40 องศา เพราะการแช่น้ำร้อนในอ่างจากุซซี่ในอุณหภูมิเท่านี้จะช่วยต่อสู้กับอากาศที่หนาวเย็นและให้ความผ่อนคลายได้ดีกว่า แต่หากเราแช่น้ำที่อุณหภูมิ 40 องศา เมื่ออยู่ในกรุงเทพแล้วอาจจะร้อนเกินไป นอกจากนี้ปัจจัยเรื่องความชอบส่วนบุคคลต่ออุณหภูมิน้ำที่มีความแตกต่างกัน อีกทั้งสภาพร่างกายของแต่ละคนที่ไม่เท่ากัน คนที่มีอาการเจ็บป่วยหรือโรคประจำตัวก็มีความจำเป็นที่จะต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ที่ดูแลเสียก่อน ดังนั้น เมื่อได้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ไปแล้วก็ควรลองปรับอุณหภูมิที่เหมาะสมและทดลองลงไปแช่น้ำเพื่อหาอุณหภูมิที่ถูกใจหรือตามความชอบของคุณ เพื่อให้สามารถวางแผนการตั้งค่าอุณหภูมิน้ำร้อนในอ่างจากุซซี่ได้


เลือกวันแช่น้ำร้อนประจำสัปดาห์เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลาย

การแช่น้ำร้อนเพื่อสุขภาพในอ่างน้ำวนจากุซซี่สามารถทำได้ทุกวันขึ้นอยู่กับความชอบและวิถีชีวิตของแต่ละคน ว่าจะมีเวลาให้ร่างกายรวมถึงจิตใจของคุณได้พักผ่อนมากน้อยแค่ไหน ตัวอย่างการการเลือกวันแช่น้ำร้อนนั้น เราสามารถวางแผนวันแช่น้ำประจำสัปดาห์ในวันพุธและวันศุกร์ เพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายความตึงเครียดจากงาน เพื่อไม่ให้เกิดความเครียดสะสมในช่วงระหว่างสัปดาห์ ความถี่ของการแช่น้ำร้อนเพื่อสุขภาพและความผ่อนคลายจะเป็นปัจจัยหนึ่งในการตั้งค่าของระบบทำน้ำร้อน


ประสิทธิภาพการทำน้ำร้อนของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่

ระบบการทำน้ำร้อนของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX เป็นระบบอัตโนมัติที่สามารถจะทำงานได้ต่อเนื่องตลอดเวลา หรือ ตลอดทั้งเดือน เพราะกระบวนการทำความร้อนนั้นจะตัดการทำงานเมื่ออุณหภูมิน้ำอยู่ในระดับอุณหภูมิที่เราตั้งค่าไว้ และจะกลับมาทำงานความอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิน้ำตกลงไป 1 - 2 องศา ตัวอย่างเช่น หากเราตั้งค่าความร้อนของน้ำไว้ที่ 38 องศา เมื่อเวลาผ่านไปอุณหภูมิน้ำอาจตกลงเหลือ 36 องศา จากนั้นเครื่องจะทำความร้อนเองอัตโนมัติโดยที่เราไม่ต้องไปกดปุ่มสั่งงานใดๆ เหมือนกับแอร์หรือเครื่องปรับอากาศที่คอมเพรสเซอร์จะตัดการทำงานเมื่ออุณหภูมิห้องเย็นถึงองศาที่เราตั้งไว้ด้วยคุณสมบัติการทำน้ำร้อนแบบอัตโนมัติเช่นนี้จะทำให้เราสามารถลงไปแช่น้ำได้ทุกเมื่อที่ต้องการ 


ประสิทธิภาพการทำน้ำร้อนของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ซึ่งทำงานต่อเนื่องแบบอัตโนมัติจะช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายในการใช้งาน ในบางครั้งที่เราเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน หรือ อาจเป็นวันที่เราไม่ได้วางแผนจะแช่น้ำไว้ เราก็สามารถที่จะแช่น้ำร้อนเพื่อปลดปล่อยความตึงเครียดที่เผชิญมาระหว่างวันเพราะอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX มีน้ำร้อนที่พร้อมให้คุณได้แช่ตัวผ่อนคลายได้ในยามที่ต้องการ

http://www.qandgtub.com/

By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: