จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


เมื่ออ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ พบกับ ผู้หญิง ผู้สูงอายุ และ ผู้สูงวัยทั้งหลาย

  • By Q&G
  • 17 Oct, 2015

ผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย ผู้หญิง และ ผู้ที่รักสุขภาพ จะได้อะไรจากการใช้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ 

จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน อ่างน้ำสำหรับผู้สูงอายุ ผู้สูงวัยทั้งหลาย ผู้หญิงที่รักสุขภาพทั้งหลาย

ความปลอดภัยจากการใช้อ่างน้ำจากุซซี่

สำหรับผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย เรื่องของความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ที่จะต้องคำนึงในการดำเนินชีวิต การทำกิจกรรมต่างๆ การคอยดูแลระมัดระวังอุบัติเหตุ จะเป็นสิ่งที่คนในครอบครัวต้องคอยเอาใจใส่อยู่เสมอ เพราะคนมีแก่ คนที่มีอายุนั้น การฟื้นฟูสภาพร่างกายจากความเจ็บปวดที่อาจเกิดขึ้นนั้นจะไม่เหมือนกับคนหนุ่มสาว หากเป็นไปได้จึงต้องระวังไม่ให้เกิดอุบัติเหตุกับผู้สูงอายุภายในบ้านเป็นดีที่สุด ซึ่งเราก็สามารถที่จะป้องกันความปลอดภัยได้ อาทิ การทำราวจับที่แข็งแรงบริเวณในห้องน้ำ หน้าห้องน้ำ การทำพื้นกระเบื้อง หรือ เลือกชนิดพื้นในห้องน้ำที่ก่อให้เกิดการลื่นเมื่อผู้สูงอายุเข้าไปใช้ เป็นต้น

ในเรื่องของความปลอดภัยที่ผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย ผู้หญิง คนรักสุขภาพทั้งหลาย จะได้ประโยชน์ในการใช้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่เพื่อการแช่น้ำนั้น จากเทคโนโลยีโครงสร้างอ่างน้ำที่เป็นการเป่าลมเข้าสู่อ่าง นอกจากให้ความแข็งแรงบริเวณผนังพิงแล้ว ยังเป็นวัสดุโครงสร้างที่ป้องกันความปลอดภัยจากอุบัติเหตุการลื่นล้มไปในตัวอีกด้วย และแน่นอนว่าไม่มีวัสดุอ่างน้ำจากุซซี่แบบใดที่จะให้ความปลอดภัยแก่ผู้สูงวัยได้มากเท่านี้ อุบัติเหตุความเจ็บปวดจากการลื่นล้มไปชนเข้ากับขอบอ่างน้ำก็จะหมดไป เนื่องจากขอบอ่างน้ำจากุซซี่จะมีคุณสมบัติที่ไม่เป็นอันตรายต่อการกระแทกของอวัยวะตามร่างกาย

ความผ่อนคลายที่แท้จริงในการใช้อ่างน้ำจากุซซี่

จากพื้นที่อ่างน้ำจากุซซี่ที่กว้างสบาย สามารถรับรองการแช่น้ำได้ถึง 4 – 6 คน นั้น ผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย จึงมีพื้นที่มากในการผ่อนคลาย สามารถที่จะออกกำลังภายในน้ำ หรือ โยคะภายในน้ำได้ สามารถที่จะเหยียดตัว และ อวัยวะต่างๆ ได้เต็มที่ อีกทั้งด้วยโครงสร้างอ่างน้ำที่มีเทคโนโลยีเฉพาะทำให้พนักพิงหลังหรือบริเวณกำแพงอ่างน้ำมีความยืดหยุ่น รองรับการเอนตัว การพิงผนังอ่างน้ำจากุซซี่ได้เป็นอย่างดี ให้ความสบายมากที่สุดในการนั่งพิง นอกจากนี้บริเวณพื้นอ่างน้ำ ยังบุพื้นให้นุ่มรองรับการนั่งทำให้ไม่เกิดอาการเจ็บบริเวณสะโพกเมื่อแช่น้ำเป็นเวลานานๆ  และประโยชน์จากพื้นที่ที่กว้างสบายนั้นยังทำให้ผู้สูงอายุ ผู้สูงวัยของคุณ ไม่ต้องแช่อย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไป ทำให้พวกเขาได้สนุกกับเด็กๆ หรือ สนุกไปกับการแช่น้ำพร้อมกันทั้งครอบครัว อันจะสร้างรอยยิ้มและความผูกพันที่จะทำให้ความรักภายในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น


บรรยากาศที่แตกต่างสำหรับผู้สูงอายุที่เบื่อง่าย

หากเราซื้ออ่างน้ำจากุซซี่ที่มีการติดตั้งแบบถาวร เราจะทำอย่างไรหากผู้สูงวัยที่บ้านเริ่มเบื่อบรรยกาศภายในห้องน้ำ ? หากเรามีผู้สูงวัยที่บ้านที่เราอยากดูแลเอาใจใส่ท่าน ให้ความรู้สึกทีดีต่อท่าน เราก็สามารถสร้างบรรยกาศใหม่ๆ ในการแช่น้ำได้ด้วยอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ซึ่งคุณสามารถย้ายและเปลี่ยนบรรยกาศการแช่น้ำใหม่ๆ ได้เพียงไม่กี่นาที หากคุณมีสวนบริเวณรอบบ้านก็สามารถทำให้เวลาเช้าซึ่งเป็นเวลาที่อากาศสดชื่นที่สุด อันเนื่องจากการปล่อยออกซิเจนมาจากบรรดาต้นไม้ ดอกไม้ ในสวนหน้าบ้านหรือหลังบ้าน กลายเป็นสถานที่แช่น้ำสำหรับผู้สูงอายุที่จะได้รับความสุขสดชื่นจากธรรมชาติ หรือ คุณอาจจะจัดกิจกรรมเล็กๆ สำหรับผู้สูงวัยที่คุณรัก


สุขภาพดีด้วยการแช่อ่างน้ำร้อน อ่างน้ำสปาจากุซซี่

ผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย ผู้หญิงที่รักสุขภาพ ต่างก็รู้ดีถึงประโยชน์จากการแช่น้ำร้อน การแช่น้ำอุ่น ไม่ว่าจะเป็นการแช่น้ำด้วยอวัยวะส่วนใดของร่างกาย อาทิ ทำให้เกิดความผ่อนคลายความตึงเครียด ส่งต่อให้สุขภาพจิตดีขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ระบบต่างๆ ภายในร่างกายปรับตัวส่งผลให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น การช่วยให้หลับสนิท และนอนหลับสบาย เป็นต้น  การสร้างประสบการณ์การแช่น้ำแบบสปาอันผ่อนคลาย สามารถทำได้ด้วยการใช้ระบบทำน้ำร้อน หรือ ปรับองศาของน้ำให้ได้อุณหภูมิที่เหมาะกับร่างกาย ซึ่งเป็นระบบที่มาพร้อมกับอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดอ่างน้ำ เพื่อเป็นของขวัญสำหรับผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย คุณพ่อ คุณแม่ ที่เราอยากจะดูแลให้เอาใจใส่ ได้ที่ 087-816-6383 หรือรับข้อมูลเกี่ยวกับอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซค์

http://www.qandgtub.com/

By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: