จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


อ่างจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX รุ่นไหนเหมาะกับคุณ ตอนที่ 3

 • By Q&G
 • 10 Nov, 2015

อธิบายรายละเอียดของจากุซซี่เคลื่อนที่ รุ่นที่ 3 Jet & Bubble Deluxe จากสเปคของแต่ละขนาด

อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ รุ่นที่ 3 จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน

มาถึงบทความตอนสุดท้ายของการนำสเปคอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX มาใช้อธิบายความแตกต่าง ของแต่ละขนาด แต่ละรุ่น ซึ่งก่อนหน้านี้ได้อธิบายถึงจากุซซี่เคลื่อนที่ รุ่นที่ 1 และ 2 ไปแล้ว ในบทความนี้ทางเราจะนำเสนออ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ รุ่นที่ 3 Jet & Bubble Deluxe  มาอธิบายเพิ่มเติมกันต่อนะครับ


ความแตกต่างระหว่างอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่รุ่นที่ 3 กับ รุ่นอื่นๆ

 1. เมื่อเปรียบเทียบอ่างน้ำรุ่นอื่นแล้ว จะพบว่าจากุซซี่รุ่นที่ 3 จะมีคุณสมบัติเด่นๆ ที่เห็นได้ชัดเจน คือ ระบบทำน้ำวน ที่มีคุณสมบัติในการสร้างน้ำวน 2 ระบบ ทั้งระบบแรงดันอากาศ Bubble Massage และ ระบบการพ่นน้ำด้วยหัวเจ็ท Jet Massage ซึ่งสามารถเปิดให้ทั้ง 2 ระบบทำงานพร้อมกันได้ จึงส่งผลให้ผู้ใช้งานจะได้รับสัมผัสประสบการณ์ของการแช่น้ำในอ่างจากุซซี่ที่พิเศษที่สุด

 2. ความแตกต่างในข้อต่อไป คือ ระบบทำน้ำเกลือ ให้ลูกค้าลองนึกถึงสระว่ายน้ำที่มีระบบทำน้ำเกลือ ซึ่งอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่รุ่นที่ 3 ก็สามารถทำน้ำเกลือได้เช่นเดียวกัน ซึ่งประโยชน์ที่จะได้รับจากการทำน้ำเกลือ ก็เพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในการดูแลน้ำในอ่าง ทำให้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำบ่อยๆ เพราะเกลือที่ใส่ลงไปในอ่างจะถูกเปลี่ยนเป็นคลอรีนบริสุทธิ์ โดยผ่านการทำงานทางกระบวนการไฟฟ้า ส่งผลให้แบคทีเรีย สิ่งสกปรกต่างๆ ในน้ำถูกฆ่าตาย อีกทั้งยังไม่ส่งผลต่อผู้ใช้ให้แสบตา หรือ ระคายเคืองผิวหนังอีกด้วย ทั้งยังประหยัดเวลาในการดูแล ประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้สารเคมีดูแลน้ำ เมื่อเทียบกับการดูแลน้ำในอ่างจากุซซี่ด้วยการใช้คลอรีน

 3. รายละเอียดของอ่างน้ำรุ่นที่ 3 Jet & Bubble Deluxe  จะ่ช่วยสร้างความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน ทั้งเรื่องของการเปลี่ยนถ่ายน้ำที่ง่ายกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นที่ 1 และ การเป่าลมเข้าสู่อ่างน้ำจะง่ายกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นที่ 2จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน จากุซซี่ข้างบ้าน


ความแตกต่างของอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ รุ่นที่ 3 ระหว่างขนาด 4 กับ ขนาด 6 คน

สำหรับความแตกต่างระหว่างขนาด 4 คน กับ ขนาด 6 คน เมื่อเปรียบเทียบสเปคภายในรุ่นแล้ว จะพบว่าในเรื่องของระบบทำน้ำวนนั้น

 • จากุซซี่ขนาด 6 คน จะช่องมีแรงดันอากาศที่สูงกว่า คือ Bubble Jet 140 และมีหัวเจ็ทสำหรับพ่นน้ำ 6 หัวพ่น อีกทั้งมีกำลังไฟฟ้าของระบบเจ็ทอยู่ที่ 700 วัตต์

 • ในขณะที่จากุซซี่ขนาด 4 คน จะช่องมีแรงดันอากาศต่ำกว่าอยู่ที่ Bubble Jet 120 และมีหัวเจ็ทสำหรับพ่นน้ำ 4 หัวพ่น  ซึ่งมีกำลังไฟฟ้าของระบบเจ็ทอยู่ที่ 650 วัตต์ ทั้งนี้เป็นการคุณสมบัติของสเปคที่เพิ่มขึ้นตามขนาดที่ใหญ่ขึ้น

 • ความจุของน้ำในอ่างน้ำจากุซซี่ขนาด  6 คนจะสามารถจุได้ 1,098 ลิตร ส่วนขนาด 4 คนจะจุได้ 795 ลิตร

 • พื้นที่ของอ่างน้ำจะมีความแตกต่างของเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 18 เซนติเมตร โดยจากุซซี่ขนาด 6 คนจะมีเส้นผ่านศูนย์กลางภายในอยู่ที่ 1.68 เมตร ภายนอก 2.18 เมตร ส่วนอ่างขนาด 4 คน จะมีเส้นผ่านศูนย์กลางภายในที่ 1.50 เมตร ภายนอก 2.01 เมตร

 • น้ำหนักโดยรวมของอ่างน้ำแต่ละขนาด จากุซซี่ขนาด 4 คน จะมีน้ำหนักโดยรวมทั้งเครื่องอ่างน้ำอยู่ที่ 70.8 กิโลกรัม ในขณะที่จากุซซี่ขนาด 6 คน จะมีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 77 กิโลกรัม

 • อัตราความเร็วในการทำน้ำร้อน จะมีอัตราการเพิ่มอุณหภูมิของน้ำอยู่ที่ 1.5 - 2.5 องศาต่อชั่วโมงสำหรับจากุซซี่ขนาด 4 คน และ 1 - 2 องศาต่อชั่วโมง สำหรับจากุซซี่ขนาด 6 คน

 • ทั้งนี้ระบบการกรองน้ำ , ระบบทำน้ำเกลือ , แรงดันน้ำของหัวเจ็ท หรือ Jet pressure ,ประสิทธิภาพในการเพิ่มอุณหภูมิน้ำสูงสุดจะมีประสิทธิภาพของสเปคในระดับที่เท่ากัน , อีกทั้งยังมีรูปทรงเป็นแปดเหลี่ยมทั้ง 2 ขนาด


ทางเราหวังว่าบทความทั้ง 3 ตอนจะเป็นตัวช่วยให้ผู้ที่สนใจหรือลูกค้าที่มีความต้องการอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX ให้สามารถนำไปใช้ประเมิณ พิจารณาตัดสินใจเลือก จากุซซี่รุ่นที่เหมาะและตรงกับความต้องการ ทั้งนี้ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 087-816-6383


http://www.qandgtub.com/

By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

 • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

 • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

 • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

 • อยากแช่น้ำกับใคร

 • อยากแช่น้ำที่ไหน

 • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: