จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


อ่างน้ำวนจากุซซี่ทางเลือกใหม่สำหรับธุรกิจที่พักโรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก ขนาดกลางและขนาดย่อม

  • By Q&G
  • 06 Sep, 2015

อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำสปาสำหรับโรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล เกสต์เฮ้าส์

จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน อ่างน้ำวนในรีสอร์ท โรงแรม บ้านพัก บังกะโล เกสต์เฮ้าส์ อ่างน้ำสปา อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำ INTEX
อ่างน้ำวน หรือ อ่างน้ำสไตล์จากุซซี่ เป็นสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงเหมาะสำหรับเป็นจุดเรียกความสนใจ เป็นองค์ประกอบหนึ่งของธุรกิจให้บริการที่เป็นธุรกิจที่พักแรมอย่างเช่น โรงแรม รีสอร์ท ทั้งนี้ลักษณะธุรกิจที่พักแรม ที่มีอ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำสปา อ่างน้ำร้อน ไว้คอยให้บริการแขกที่มาพักนั้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่พักที่มีระดับ มีราคาค่าบริการในอัตราสูง ซึ่งก็จะเหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย กลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีกำลังซื้อ 

แต่สำหรับธุรกิจที่พักแรมขนาดกลางและขนาดย่อม ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล บ้านพัก เกสต์เฮ้าส์ การลงทุนอ่างน้ำวนสไตล์จากุชชี่ เพื่อมีไว้สำหรับเป็นจุดสนใจในการเรียกแขกมาใช้บริการที่พักนั้น จะเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการหรือเจ้าธุรกิจ อาจจะต้องทบทวนในแง่ธุรกิจหลากหลายประเด็น อาทิ ในด้านของงบประมาณการลงทุนที่มีต้นทุนสูง สถานที่ในการจัดบริการอ่างน้ำจากุซซี่ การวางระบบน้ำและไฟฟ้า การติดตั้ง และการเก็บอัตราค่าบริการห้องพัก หรือ ค่าบริการจากการใช้อ่างน้ำวน อันจะนำมาสู่การประมาณระยะเวลาของการคืนทุน ด้วยปัจจัยตัวอย่างข้างต้นธุรกิจที่พักแรมขนาดกลางและขนาดย่อมประเภทต่างๆ จึงไม่ได้มีการให้บริการอ่างน้ำวนจากุซซี่อย่างทั่วถึง หรือ สามารถที่จะแข่งขันกับธุรกิจขนาดใหญ่ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมมากกว่า


อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำสำหรับที่พักแรก โรงแรม รีสอร์ทจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน  บังกะโล บ้านพัก เกสต์เฮาส์ อ่างน้ำวน อ่างน้ำสปา อ่างน้ำเคลื่อนที่ INTEX
ประสบการณ์การท่องเที่ยว บรรยกาศที่พักแรม ความสุข ความผ่อนคลาย เป็นสิ่งที่ลูกค้าทุกคนต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยว นักเดินทางที่มีกำลังซื้อสูงหรือต่ำก็ตาม เมื่อลูกค้าได้ตัดสินใจออกจากบ้านเพื่อหาความสุขในการท่องเที่ยว การพักผ่อนแล้ว ลูกค้าต้องการสิ่งอำนวยความสะดวก ความรู้สึกที่แตกต่างจากการอยู่ที่บ้านอย่างแน่นอน  

อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ จะเป็นทางเลือกใหม่ในการลงทุนอ่างน้ำวน ที่สามารถทำร้อนหรือน้ำอุ่นได้ในตัว ซึ่งทำให้สามารถรองรับความต้องการของแขกที่มาพักได้ทุกฤดูกาล และจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ใช้สำหรับเรียกแขกให้พักมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการลงทุนในอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ของ INTEX จะมีการลงต้นทุนที่ต่ำกว่า จึงไม่จำเป็นต้องเก็บค่าบริการลูกค้าในระดับราคาที่สูงจนเกินกำลังของกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งยังสามารถใช้จุดแข็งหรือความได้เปรียบของสถานที่พักของคุณ ที่ตั้งอยู่ทำเลที่แตกต่างและได้เปรียบจากคู่แข่งที่เป็นที่พักรายใหญ่ได้อีกด้วย ด้วยคุณประโยชน์จากการเคลื่อนย้ายอ่างน้ำจากุซซี่ได้ตามต้องการ ซึ่งไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและการเคลื่อนย้าย


โรงแรมที่พัก รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล เกส์ตเฮาส์ จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน ทางเลือกในการลงทุนอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนเคลื่อนที่ อ่างน้ำสปา อ่างน้ำร้อน อ่างน้ำ INTEX ปาร์ตี้อ่างน้ำวนวันวาเลนไทน์
เจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาทางแนวทางการลงทุนอ่างน้ำ หรือเลือกอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่นั้น อาจไม่จำเป็นที่จะต้องมีอ่างน้ำให้บริการในทุกห้องพักก็ได้  คุณอาจจะจัดให้บริการอ่างน้ำแบบส่วนตัวในห้องพัก  หน้าระเบียง สำหรับแขกที่มาเป็นคู่ หรือ สำหรับห้องพิเศษเท่านั้น หรือ จัดเป็นพื้นที่เปิดให้แขกทุกครอบครัว หรือ ทุกกลุ่มที่มาพักสามารถเข้าใช้บริการได้อย่างอิสระ ในพื้นที่เปิด 3-5 อ่าง หรือ มากกว่าก็ได้ เช่น บริเวณใกล้กับบาร์ หรือในบาร์ ในโซนพื้นที่รับประทานอาหาร หรือ อาจจะใช้แทนโต๊ะเก้าอี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารให้แขกที่มาพัก ด้วยการให้บริการอ่างน้ำวนในจุดบริการอาหาร 

ซึ่งประโยชน์ของอ่างน้ำวนจากุซซี่ที่สามารถเคลื่อนที่ได้นั้น จะทำให้ผู้ประกอบการสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการอ่างน้ำวนได้ตามต้องการ  อาจจัดเป็นบริการพิเศษที่จัดขึ้นโดยเฉพาะเพื่อรองรับแขกที่เข้าพักเป็นกลุ่มใหญ่ หรือ แขกที่มากับกลุ่มเพื่อนก็ได้ โดยจัดเป็นรูปแบบของมินิปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุซซี่ หรือ ปาร์ตี้อ่างน้ำร้อนในช่วงหน้าหนาวให้กับพวกเขา หรือ จัดให้บริการตามเทศกาล เช่น ช่วงเทศกาลแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ โดยจัดเป็นพื้นที่เทศกาลการแช่อ่างน้ำวนสำหรับคู่รัก พร้อมการตกแต่งกิจกรรมให้ได้บรรยกาศของความโรแมนติก  ทั้งนี้คุณสามารถเลือกบรรยกาศใหม่ๆ ในบริเวณพื้นที่พักของคุณให้กับลูกค้าที่เข้ามาพัก ให้แขกที่มาพักได้รับประสบการณ์และความรู้สึกที่ต่างจากการแช่น้ำอยู่แต่ในห้อง เป็นการใช้ประโยชน์จากทำเลที่พักของคุณอย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์มากที่สุด 


อ่างน้ำวนสำหรับรีสอร์ท โรงแรม บังกะโล เกสต์เฮาส์ บ้านพักตากอากาศ อ่างน้ำสปาจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน  อ่างน้ำร้อน อ่างน้ำจากุชชี่ อ่างน้ำเคลื่นอที่ อ่างน้ำ INTEX
จากคุณสมบัติ อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX ที่จะสร้างความแตกต่างและสร้างน่าความสนใจใหักับธุรกิจที่พักแรกของคุณได้นั้น ในการลงทุนอ่างน้ำจึงไม่ใช่แค่การจ่ายเพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับแขกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น จะเป็นการสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจและแขกที่มาพักได้อีกมากมาย ด้วยการสร้างกิจกรรม ความสุข ความสนุก ความผ่อนคลาย ประสบการณ์ และ บรรยกาศที่แตกต่างให้กับแขกนักท่องเที่ยวนักเดินทาง 

หากผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจท่านใดสนใจอ่างน้ำวนจากุเชชี่เคลื่อนที่ สามารถติดต่อได้ที่
099 - 154-2446และ  087-816-6383
เพื่อให้ธุรกิจที่พักแรมของคุณได้เติมความสร้างสรรค์ผ่านกิจกรรมอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ 
และรับรายละเอียดของอ่างน้ำจากุซซี่ได้ที่เว็บไซต์เรา  http://www.qandgtub.com/
By Q&G 14 Feb, 2017

สวัสดีครับ ในบทความนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์จากการแช่น้ำร้อน ในเชิงทางการแพทย์ โดยข้อมูลต่อไปนี้เป็นข้อมูลที่อ้างอิงจากบทความที่ทาง Dr. Bruce E. Becker , MD ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานธารบำบัด หรือ Aquatic Therapy  โดยคุณหมอท่านนี้ได้วิจัยและบรรยายเกี่ยวกับการบำบัดทางสายน้ำมากว่า 30 ปี ทั้งนี้ยังเป็นผู้เขียนร่วมและบรรณาธิการของหนังสื่อ เรื่อง Comprehensive Aquatic Therapy โดยท่านหวังว่าให้ทุกคนได้เรียนรู้และศึกษาเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของธารบำบัด ในบทความชื่อเรื่อง The Science Behind The Soak

การแช่น้ำร้อนส่งผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ

การแช่น้ำร้อนมีผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ (Autonomic nervous system ) ให้ทำงานอย่างสมดุล โดยส่วนประกอบของระบบประสาทส่วนนี้จะควบคุม ระบบหัวใจและหลอดเลือด การทำงานของระบบทางเดินอาหาร การหมุนเวียนของเลือดและการส่งเลือดไปตามร่างกาย ความตึงของกล้ามเนื้อ และ กิจกรรมทางสมอง

การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านจิตใจ ความทรงจำ และกระบวนการความคิดสร้างสรรค์

จากการศึกษาพบว่า การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านบวกต่อวัยเด็กและผู้สูงอายุ โดยเปรียบเทียบกับการนั่งสมาธิและหลังจากช่วงเวลาการพักผ่อนที่เงียบสงบ ซึ่งยังส่งผลต่อด้านจิตใจในการช่วยลดความวิตกกังวล ในขณะของการพักผ่อนไปกับการแช่น้ำร้อน จะทำให้สมองได้เป็นอิสระจากความกังวลและความตึงเครียด ช่วยปรับปรุงการทำงานของความทรงจำ ช่วยอำนวยให้เกิดกระบวนการความคิดสร้างสรรค์ ทั้งนี้ Winston Churchill เชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์นั้นเป็นผลส่วนหนึ่งที่มาจากการแช่น้ำร้อน

By Q&G 18 Dec, 2016

ปัญหาน้ำเป็นสีเขียว ผนังอ่างลื่น เกิดจากสาเหตุระดับการฆ่าเชื้อโรคของน้ำในอ่าง หรือ ค่าฟรีคลอรีน (Free Chlorine) ต่ำกว่า 2 ppm เป็นระยะเวลาหลายวันจนถึงสัปดาห์ รวมถึงการที่ผู้ใช้งานไม่เปิดระบบกรองน้ำ เพื่อให้การเกิดหมุนเวียนน้ำในอ่างที่เพียงพอ จึงทำให้ตะไคร่เติบโตขึ้นในน้ำ ซึ่งสาเหตุแรกนี้เป็นปัญหาทั่วไปที่เกิดจากผู้ใช้งานขาดการดูแลน้ำในอ่าง และปัญหาน้ำสีเขียวอันเกิดจากน้ำประปา ที่มาจากการเปลี่ยนถ่ายน้ำใหม่ ซึ่งสภาพน้ำประปาในบางพื้นที่ในประเทศไทย อาจจะยังพบปัญหานี้อยู่ แม้ในบางเขตตัวเมืองของกรุงเทพมหานครก็ตาม

More Posts
Share by: