จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


วิธีปรับแรงดันน้ำระบบเจ็ทของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่

  • By Q&G
  • 10 Jan, 2016

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการปรับระดับแรงดันน้ำของระบบนวดตัวแบบเจ็ทในอ่างน้ำวน

อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ระบบเจ็ท เป็นระบบนวดตัวที่มีอยู่ในอ่างน้ำรุ่นที่ 2 และ รุ่นที่ 3 ซึ่งเป็นระบบนวดตัวที่มีกำลังแรงกว่าระบบแรงดันอากาศ อีกทั้งยังมีเสียงรบกวนที่ต่ำกว่า ทำให้เราสามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ในขณะแช่น้ำได้อรรถรสมากกว่า อาทิ ชมภาพยนตร์ ฟังเพลง เป็นต้น โดยจำนวนของหัวเจ็ทจะมี 4 หัวพ่น สำหรับขนาดอ่าง 4 คน และ 6 หัวพ่นสำหรับอ่างน้ำขนาด 6 คน ตำแหน่งของหัวเจ็ทออกแบบมาให้ผู้ใช้งานแบ่งพื้นที่การแช่น้ำในอ่างกันได้อย่างลงตัว เพื่อไม่ให้ผู้ใช้งานไม่เบียดเสียดกันเกินไป ในกรณีที่เราร่วมแช่กับผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ หรือ ครอบครัว


วิธีการปรับความแรงของระบบเจ็ทในอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่

เราสามารถที่จะปรับระดับความแรงของน้ำให้ออกมาเท่าๆ กันได้ โดยการหมุนที่ลูกบิด (Knob) ของหัวเจ็ท ตามเข็มนาฬิกาเพื่อเพิ่มระดับน้ำแรงดันน้ำให้สูงขึ้น และหากรู้สึกว่าน้ำที่ออกมาแรงเกินไปเราสามารถลดระดับความแรงของน้ำได้โดยการหมุนทวนเข็มนาฬิกา ดังภาพ
อ่างน้ำวนนวดตัวระบบเจ็ท อ่างน้ำจากุซซี่ อ่างน้ำสปา อ่างน้ำร้อน แช่น้ำในรีสอร์ท โรงแรม ผ่อนคลายเพื่อสุขภาพ การให้รางวัลแก่ชีวิต

เคล็ดลับการปรับแรงดันน้ำของหัวเจ็ท

ในกรณีที่เราแช่น้ำเพียงคน หรือ สองคน หากเราปรับแรงดันน้ำของหัวเจ็ทในจุดที่เราไม่ได้นั่งให้ต่ำสุด แรงดันของน้ำจากหัวเจ็ทที่ถูกปรับลดลงนั้นจะถูกส่งมายังหัวเจ็ทอื่นแทน ซึ่งจะเป็นการเพิ่มระดับแรงดันมากกว่าปกติ เช่น กรณีที่เราแช่น้ำคนเดียว เมื่อเราปรับหัวเจ็ท 3 หัวให้ต่ำลง และ ปรับแรงดันของน้ำที่หัวเจ็ทในระดับสูงสุดของหัวที่เหลืออยู่ ความแรงของเจ็ทจะเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เป็นต้น ซึ่งสำหรับใครที่ชอบความแรงของน้ำ หรือ เป็นโรคขี้เมื่อย ปวดหลังบ่อย การปรับระดับแรงดันน้ำด้วยวิธีนี้จะช่วยคุณได้เป็นอย่างดี ในกรณีที่เราอยากนวดข้างลำตัว ให้เรานั่งระหว่างหัวเจ็ท 2 หัว และปรับทิศทางของหัวเจ็ทเข้าสู่ข้างลำตัว หรือ เอว จากนั้นให้ทำปรับแรงดันน้ำของหัวเจ็ทที่เหลือให้ต่ำลง เราก็จะได้ประสิทธิภาพแรงดันน้ำในการใช้ระบบเจ็ทที่สูงขึ้น


ทั้งนี้อยากให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจทราบว่า ระดับแรงดันน้ำที่ถูกปล่อยออกมาจากหัวเจ็ทนั้นได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการแช่น้ำอยู่แล้ว การเปิดแรงดันน้ำของหัวเจ็ททุกหัวให้มีความแรงเท่าๆ กัน เพียงพอต่อผู้แช่น้ำทุกคน หรือ อาจเรียกได้ว่าอยู่ในระดับที่ “สมดุล” นั่นเอง สำหรับผู้ที่สนใจและชื่นชอบระบบเจ็ทเป็นพิเศษแนะนำให้เลือกอ่างน้ำวนจากุซซี่ขนาด 6 คน ซึ่งหากปรับระดับความแรงดันน้ำของหัวเจ็ทตามวิธีดังกล่าว จะทำให้เราได้ใช้ประโยชน์จากระบบนวดตัวจากหัวเจ็ทได้อย่างสูงสุด

เลือกชมอ่างน้ำวน อ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX ระบบเจ็ทที่โชว์รูมได้แล้ววันนี้

http://www.qandgtub.com/

By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: