จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


เสริมพลังธุรกิจด้วยอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ตอนที่ 2

  • By Q&G
  • 13 Oct, 2015

การนำอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ไปใช้เสริมพลังในธุรกิจบันเทิง

จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน
นอกจากไอเดียการใช้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนไปใช้เสริมในธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจที่พักแรม ด้วยการจัดเทศกาลอ่างน้ำ หรือ จากุซซี่ริมหาดแล้ว เราลองมาดูกันต่อว่ามีไอเดียธุรกิจอะไรบ้างที่จะสามารถใช้อ่างน้ำจากุซซี่เข้าสร้างจุดสนใจให้กับธุรกิจได้เพิ่มเติมอีก

ธรุกิจบันเทิง – ธรุกิจสโมสรฟุตบอล

 

อ่างจากุซซี่ในสนามฟุตบอล

ตอนนี้บ้านเราวงการฟุตบอลกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเห็นได้จากหลายๆ สโมสรจะมีแฟนบอลติดตามอย่างเหนียวแน่น หากถามว่าแล้วเจ้าอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนไปเกี่ยวกับอะไรกับสโมสรฟุตบอล ไอเดียที่จะเล่าให้อ่านต่อไปนี้มีการจัดขึ้นอยู่จริงที่ประเทศอังกฤษ กับทีมฟุตบอล Newcastle Falcons โดยได้มีการจัดเป็นอีเว้นท์ให้กับแฟนบอลมาแช่น้ำและชมการแข่งขันสดที่สนามฟุตบอล พร้อมด้วยเครื่องดื่ม ทั้งนี้ในบ้านเราก็สามารถจัดได้ เพื่อให้แฟนบอลได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการชมการแข่งขันฟุตบอลลีกไทย หรือ การแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศ ด้วยการแช่ในอ่างน้ำจากุชชี่เคลื่อนที่ หรือ ใช้เป็นการแช่น้ำแบบอ่างน้ำร้อนก็ได้ ทั้งนี้ไอเดียในการจัดให้บริการ อาจกำหนดขึ้นสำหรับเพื่อแฟนบอลระดับ VIP หรือ จัดเป็นเกมส์ชิงรางวัลสำหรับผู้ชนะ ในการได้เข้ามาชมฟุตบอลพร้อมกับการแช่น้ำ และบรรยกาศเสียงเชียงอันดังสนั่น สามารถเข้าไปดูไอเดียธุรกิจการจัดกิจกรรมอ่างน้ำจากุซซี่ในสนามฟุตบอลได้ที่เว็บไซต์

http://www.newcastlefalcons.co.uk/news/story/the-hot-tub-returns

 

ธุรกิจอีเว้นท์ – ธุรกิจจัดกิจกรรม Organizer

 

กิจกรรมฉายหนังกลางแจ้งพร้อมกับการแช่น้ำในอ่างจากุซซี่

ธุรกิจจัดงานกิจกรรมสามารถที่จะนำอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ไปประยุกต์ใช้ เสริมไอเดียอีเว้นท์หลัก หรือ เป็นส่วนประกอบ ส่วนเติมเต็มให้งานกิจกรรมมีสีสันมากยิ่งขึ้น เพราะเพียงแค่ภาพลักษณ์การมีอ่างน้ำวนร่วมอยู่ในงาน ก็สามารถสร้างความรู้สึกที่สื่อถึง “ความบันเทิงและความสนุกสนาน” ให้กับงานได้ ซึ่งเป็นสิ่งหลักๆ ของสำหรับงานในสายธุรกิจบันเทิงอีกด้วย ทั้งนี้ตัวอย่างธุรกิจอิเว้นท์ที่มีสปอนเซอร์หลักเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อหนึ่ง ชื่องานว่า “ the DB Export Hot Tub Session on Saturday at Winter Fest 2014” ซึ่งเป็นการจัดงานเป็นเทศกาลชมภาพยนตร์พร้อมกับการแช่อ่างน้ำจากุซซี่ในลานกลางแจ้งที่นิวซีแลนด์ สำหรับในเมืองไทยแล้วเราก็มีพื้นที่ที่สามารถจัดงานลักษณะนี้ได้ อาทิ ลานกิจกรรมหน้าเซ็นทรัลเวิร์ด , ลานกิจกรรมสยายมพารากอน เป็นต้น ลองดูบรรยกาศการจัดกิจกรรมการตลาดของเครื่องดื่มแอล์กอฮอล์ยี่ห้อนี้ได้ที่ลิงค์วีดีโอด้านล่าง

https://www.youtube.com/watch?v=pW9D7IHihpI


นอกจากนี้ธุรกิจอีเว้นท์ที่เป็นผู้รับจัดกิจกรรมต่างๆ จะอาศัยความคิดสร้างสรรค์ ความแปลกใหม่ สร้างความน่าสนใจให้กับกิจกรรม ไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ๆ จะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ด้วยการใช้อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนไปใช้เสริมพลังให้กับธุรกิจ ซึ่งนอกจากกิจกรรมฉายหนังกลางแจ้งพร้อมกับการแช่น้ำในอ่างจากุชชี่แล้ว ยังสามารถใช้จัดเป็น เทศกาลดนตรีกับการแช่น้ำในอ่างจากุซซี่   | หรือ จัดร่วมกับปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ ปาร์ตี้ EDM ที่จัดขึ้นใน Lasvegas โดยจะมีโซนพิเศษที่เป็นโซนจากุซซี่ให้กับลูกค้าชั้นดี ติดตามดูไอเดียปาร์ตี้ได้ที่ http://marqueelasvegas.com/

ติดตามบทความอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ รายละเอียดของอ่างน้ำในการนำไปใช้ที่หลากหลายได้ที่
http://www.qandgtub.com/
By Q&G 14 Feb, 2017

สวัสดีครับ ในบทความนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์จากการแช่น้ำร้อน ในเชิงทางการแพทย์ โดยข้อมูลต่อไปนี้เป็นข้อมูลที่อ้างอิงจากบทความที่ทาง Dr. Bruce E. Becker , MD ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานธารบำบัด หรือ Aquatic Therapy  โดยคุณหมอท่านนี้ได้วิจัยและบรรยายเกี่ยวกับการบำบัดทางสายน้ำมากว่า 30 ปี ทั้งนี้ยังเป็นผู้เขียนร่วมและบรรณาธิการของหนังสื่อ เรื่อง Comprehensive Aquatic Therapy โดยท่านหวังว่าให้ทุกคนได้เรียนรู้และศึกษาเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของธารบำบัด ในบทความชื่อเรื่อง The Science Behind The Soak

การแช่น้ำร้อนส่งผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ

การแช่น้ำร้อนมีผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ (Autonomic nervous system ) ให้ทำงานอย่างสมดุล โดยส่วนประกอบของระบบประสาทส่วนนี้จะควบคุม ระบบหัวใจและหลอดเลือด การทำงานของระบบทางเดินอาหาร การหมุนเวียนของเลือดและการส่งเลือดไปตามร่างกาย ความตึงของกล้ามเนื้อ และ กิจกรรมทางสมอง

การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านจิตใจ ความทรงจำ และกระบวนการความคิดสร้างสรรค์

จากการศึกษาพบว่า การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านบวกต่อวัยเด็กและผู้สูงอายุ โดยเปรียบเทียบกับการนั่งสมาธิและหลังจากช่วงเวลาการพักผ่อนที่เงียบสงบ ซึ่งยังส่งผลต่อด้านจิตใจในการช่วยลดความวิตกกังวล ในขณะของการพักผ่อนไปกับการแช่น้ำร้อน จะทำให้สมองได้เป็นอิสระจากความกังวลและความตึงเครียด ช่วยปรับปรุงการทำงานของความทรงจำ ช่วยอำนวยให้เกิดกระบวนการความคิดสร้างสรรค์ ทั้งนี้ Winston Churchill เชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์นั้นเป็นผลส่วนหนึ่งที่มาจากการแช่น้ำร้อน

By Q&G 18 Dec, 2016

ปัญหาน้ำเป็นสีเขียว ผนังอ่างลื่น เกิดจากสาเหตุระดับการฆ่าเชื้อโรคของน้ำในอ่าง หรือ ค่าฟรีคลอรีน (Free Chlorine) ต่ำกว่า 2 ppm เป็นระยะเวลาหลายวันจนถึงสัปดาห์ รวมถึงการที่ผู้ใช้งานไม่เปิดระบบกรองน้ำ เพื่อให้การเกิดหมุนเวียนน้ำในอ่างที่เพียงพอ จึงทำให้ตะไคร่เติบโตขึ้นในน้ำ ซึ่งสาเหตุแรกนี้เป็นปัญหาทั่วไปที่เกิดจากผู้ใช้งานขาดการดูแลน้ำในอ่าง และปัญหาน้ำสีเขียวอันเกิดจากน้ำประปา ที่มาจากการเปลี่ยนถ่ายน้ำใหม่ ซึ่งสภาพน้ำประปาในบางพื้นที่ในประเทศไทย อาจจะยังพบปัญหานี้อยู่ แม้ในบางเขตตัวเมืองของกรุงเทพมหานครก็ตาม

More Posts
Share by: