จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


ทางเลือกการดูแลสุขภาพแบบสปาด้วยการแช่น้ำอุ่นในอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่

  • By Q&G
  • 14 Sep, 2015

สัมผัสประสบการณ์แบบสปาและบรรยกาศที่ต้องการได้ทุกวันที่บ้านของคุณเอง

จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำสปา อ่างน้ำอุ่น แช่น้ำเพื่อทำสปา ทำสปาที่บ้าน แช่น้ำที่บ้าน อ่างน้ำ INTEX
บทความนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งคุณประโยชน์ในการใช้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ในแบบสปา  โดยคุณสามารถสร้างสัมผัสประสบการณ์ให้กับร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลายในรูปแบบของสปาได้ทั้ง 5 สัมผัสที่บ้านของคุณเอง หรือ ในทุกๆ บรรยกาศที่คุณต้องการ เป็นรูปแบบของสปาที่จะสร้างความผ่อนคลายได้ที่เรียกว่า  วารีบำบัด  Hydro therapy  โดยการรับประสบการณ์การนวดตัวด้วยระบบแรงดันอากาศ หรือ Bubble Massage และ ระบบแรงดันน้ำแบบเจ็ท หรือ Jet Massage ร่วมกับการแช่น้ำร้อนที่อุณหภูมิ 35-40 องศาเซลเซียส ด้วยระบบทำน้ำร้อนที่ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ 
จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน วารีบำบัด ด้วยการแช่น้ำวน แช่น้ำอุ่น ในอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำ INTEX อ่างน้ำสปา แช่สปา ทำสปาได้ที่บ้าน ทำสปาแช่น้ำอุ่นที่สวนหน้าบ้าน
การทำสปาในรูปแบบต่างๆ มุ้งเน้นให้สุขภาพและจิตใจของคุณได้รับความสุขจากสัมผัสอันผ่อนคลาย ซึ่งคุณสมบัติของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ จะส่งเสริมให้คุณสามารถสร้างบรรยกาศแบบสปาได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการแช่น้ำที่เป็นลักษณะของสปาแบบวารีบำบัด ด้วยการแช่น้ำอุ่นที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำได้สูงสุด 40 องศา พร้อมกับการใช้ระบบนวดตัวจากแรงดันอากาศ และ ระบบนวดตัวด้วยหัวเจ็ท ที่สร้างการนวดผ่านน้ำมายังผิวกายของคุณ  อีกทั้งคุณสามารถเลือกบรรยกาศในการผ่านการมองเห็นธรรมชาติ ต้นไม้ ดอกไม้ ในสวนหลังบ้านของคุณ หรือ บรรยากาศภายนอกหรือการแช่น้ำนอกบ้านเพื่อรับลมเย็นจากแบบธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นกลางวัน หรือ ในยามค่ำคืน  

ด้วยคุณสมับติการเคลื่อนย้ายอ่างน้ำจากุซซี่ไปได้ในทุกที่ที่ต้องการ คุณจะสามารถสร้างประสบการณ์แบบสปาอื่นๆ ร่วมไปกับการแช่น้ำได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการบำบัดด้วยเสียง การโยคะภายในน้ำขณะแช่น้ำอุ่น การบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหยเพื่อให้สัมผัสกลิ่นหอมสร้างความผ่อนคลายไปพร้อมกับการแช่น้ำ การเลือกรับเสียงดนตรีในแบบที่คุณต้องการ หรือ การได้ฟังเสียงจากธรรมชาติบริเวณบ้านของคุณ และ แน่นอนว่าคุณจะได้ยินเสียงน้ำอันชุ่มช่ำขณะใช้ระบบน้ำวนอีกด้วย


จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน แช่น้ำทำสปาในบ้าน แช่น้ำอุ่น ในอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำ INTEX อ่างน้ำปสา อ่างน้ำร้อน ออนเซ็นที่บ้านได้ทุกวัน
การใช้อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่นั้นจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายแบบสปาได้ทุกวันที่บ้านของคุณเอง เพื่อพักเหนื่อยจากการทำงานตลอดทั้งวัน ทำให้คุณไม่ห่างจากการดูแลสุขภาพร่างการและจิตใจอีกด้วย ซึ่งการแช่น้ำอุ่นก่อนนอนจะช่วยให้คุณหลับสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยผ่อนคลายความเมื่อย บรรเทาอาการปวดทางร่ายกายต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น และยังลดความตึงเครียดจากชีวิตที่เร่งรีบ การแข่งขัน ผู้คน ได้จากการรับสัมผัสประสบการณ์แบบสปาทั้ง 5 สัมผัสได้เป็นอย่างดี
หากท่านใดสนใจอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 087-816-6383
และสามารถศึกษาข้อมูลต่างๆ ของอ่างน้ำจากุซซี่ภายในเว็บไซต์  http://www.qandgtub.com/
By Q&G 14 Feb, 2017

สวัสดีครับ ในบทความนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์จากการแช่น้ำร้อน ในเชิงทางการแพทย์ โดยข้อมูลต่อไปนี้เป็นข้อมูลที่อ้างอิงจากบทความที่ทาง Dr. Bruce E. Becker , MD ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานธารบำบัด หรือ Aquatic Therapy  โดยคุณหมอท่านนี้ได้วิจัยและบรรยายเกี่ยวกับการบำบัดทางสายน้ำมากว่า 30 ปี ทั้งนี้ยังเป็นผู้เขียนร่วมและบรรณาธิการของหนังสื่อ เรื่อง Comprehensive Aquatic Therapy โดยท่านหวังว่าให้ทุกคนได้เรียนรู้และศึกษาเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของธารบำบัด ในบทความชื่อเรื่อง The Science Behind The Soak

การแช่น้ำร้อนส่งผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ

การแช่น้ำร้อนมีผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ (Autonomic nervous system ) ให้ทำงานอย่างสมดุล โดยส่วนประกอบของระบบประสาทส่วนนี้จะควบคุม ระบบหัวใจและหลอดเลือด การทำงานของระบบทางเดินอาหาร การหมุนเวียนของเลือดและการส่งเลือดไปตามร่างกาย ความตึงของกล้ามเนื้อ และ กิจกรรมทางสมอง

การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านจิตใจ ความทรงจำ และกระบวนการความคิดสร้างสรรค์

จากการศึกษาพบว่า การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านบวกต่อวัยเด็กและผู้สูงอายุ โดยเปรียบเทียบกับการนั่งสมาธิและหลังจากช่วงเวลาการพักผ่อนที่เงียบสงบ ซึ่งยังส่งผลต่อด้านจิตใจในการช่วยลดความวิตกกังวล ในขณะของการพักผ่อนไปกับการแช่น้ำร้อน จะทำให้สมองได้เป็นอิสระจากความกังวลและความตึงเครียด ช่วยปรับปรุงการทำงานของความทรงจำ ช่วยอำนวยให้เกิดกระบวนการความคิดสร้างสรรค์ ทั้งนี้ Winston Churchill เชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์นั้นเป็นผลส่วนหนึ่งที่มาจากการแช่น้ำร้อน

By Q&G 18 Dec, 2016

ปัญหาน้ำเป็นสีเขียว ผนังอ่างลื่น เกิดจากสาเหตุระดับการฆ่าเชื้อโรคของน้ำในอ่าง หรือ ค่าฟรีคลอรีน (Free Chlorine) ต่ำกว่า 2 ppm เป็นระยะเวลาหลายวันจนถึงสัปดาห์ รวมถึงการที่ผู้ใช้งานไม่เปิดระบบกรองน้ำ เพื่อให้การเกิดหมุนเวียนน้ำในอ่างที่เพียงพอ จึงทำให้ตะไคร่เติบโตขึ้นในน้ำ ซึ่งสาเหตุแรกนี้เป็นปัญหาทั่วไปที่เกิดจากผู้ใช้งานขาดการดูแลน้ำในอ่าง และปัญหาน้ำสีเขียวอันเกิดจากน้ำประปา ที่มาจากการเปลี่ยนถ่ายน้ำใหม่ ซึ่งสภาพน้ำประปาในบางพื้นที่ในประเทศไทย อาจจะยังพบปัญหานี้อยู่ แม้ในบางเขตตัวเมืองของกรุงเทพมหานครก็ตาม

More Posts
Share by: