จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


ทางเลือกการดูแลสุขภาพแบบสปาด้วยการแช่น้ำอุ่นในอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่

  • By Q&G
  • 14 Sep, 2015

สัมผัสประสบการณ์แบบสปาและบรรยกาศที่ต้องการได้ทุกวันที่บ้านของคุณเอง

จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำสปา อ่างน้ำอุ่น แช่น้ำเพื่อทำสปา ทำสปาที่บ้าน แช่น้ำที่บ้าน อ่างน้ำ INTEX
บทความนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งคุณประโยชน์ในการใช้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ในแบบสปา  โดยคุณสามารถสร้างสัมผัสประสบการณ์ให้กับร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลายในรูปแบบของสปาได้ทั้ง 5 สัมผัสที่บ้านของคุณเอง หรือ ในทุกๆ บรรยกาศที่คุณต้องการ เป็นรูปแบบของสปาที่จะสร้างความผ่อนคลายได้ที่เรียกว่า  วารีบำบัด  Hydro therapy  โดยการรับประสบการณ์การนวดตัวด้วยระบบแรงดันอากาศ หรือ Bubble Massage และ ระบบแรงดันน้ำแบบเจ็ท หรือ Jet Massage ร่วมกับการแช่น้ำร้อนที่อุณหภูมิ 35-40 องศาเซลเซียส ด้วยระบบทำน้ำร้อนที่ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ 
จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน วารีบำบัด ด้วยการแช่น้ำวน แช่น้ำอุ่น ในอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำ INTEX อ่างน้ำสปา แช่สปา ทำสปาได้ที่บ้าน ทำสปาแช่น้ำอุ่นที่สวนหน้าบ้าน
การทำสปาในรูปแบบต่างๆ มุ้งเน้นให้สุขภาพและจิตใจของคุณได้รับความสุขจากสัมผัสอันผ่อนคลาย ซึ่งคุณสมบัติของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ จะส่งเสริมให้คุณสามารถสร้างบรรยกาศแบบสปาได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการแช่น้ำที่เป็นลักษณะของสปาแบบวารีบำบัด ด้วยการแช่น้ำอุ่นที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำได้สูงสุด 40 องศา พร้อมกับการใช้ระบบนวดตัวจากแรงดันอากาศ และ ระบบนวดตัวด้วยหัวเจ็ท ที่สร้างการนวดผ่านน้ำมายังผิวกายของคุณ  อีกทั้งคุณสามารถเลือกบรรยกาศในการผ่านการมองเห็นธรรมชาติ ต้นไม้ ดอกไม้ ในสวนหลังบ้านของคุณ หรือ บรรยากาศภายนอกหรือการแช่น้ำนอกบ้านเพื่อรับลมเย็นจากแบบธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นกลางวัน หรือ ในยามค่ำคืน  

ด้วยคุณสมับติการเคลื่อนย้ายอ่างน้ำจากุซซี่ไปได้ในทุกที่ที่ต้องการ คุณจะสามารถสร้างประสบการณ์แบบสปาอื่นๆ ร่วมไปกับการแช่น้ำได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการบำบัดด้วยเสียง การโยคะภายในน้ำขณะแช่น้ำอุ่น การบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหยเพื่อให้สัมผัสกลิ่นหอมสร้างความผ่อนคลายไปพร้อมกับการแช่น้ำ การเลือกรับเสียงดนตรีในแบบที่คุณต้องการ หรือ การได้ฟังเสียงจากธรรมชาติบริเวณบ้านของคุณ และ แน่นอนว่าคุณจะได้ยินเสียงน้ำอันชุ่มช่ำขณะใช้ระบบน้ำวนอีกด้วย


จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน แช่น้ำทำสปาในบ้าน แช่น้ำอุ่น ในอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำ INTEX อ่างน้ำปสา อ่างน้ำร้อน ออนเซ็นที่บ้านได้ทุกวัน
การใช้อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่นั้นจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายแบบสปาได้ทุกวันที่บ้านของคุณเอง เพื่อพักเหนื่อยจากการทำงานตลอดทั้งวัน ทำให้คุณไม่ห่างจากการดูแลสุขภาพร่างการและจิตใจอีกด้วย ซึ่งการแช่น้ำอุ่นก่อนนอนจะช่วยให้คุณหลับสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยผ่อนคลายความเมื่อย บรรเทาอาการปวดทางร่ายกายต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น และยังลดความตึงเครียดจากชีวิตที่เร่งรีบ การแข่งขัน ผู้คน ได้จากการรับสัมผัสประสบการณ์แบบสปาทั้ง 5 สัมผัสได้เป็นอย่างดี
หากท่านใดสนใจอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 087-816-6383
และสามารถศึกษาข้อมูลต่างๆ ของอ่างน้ำจากุซซี่ภายในเว็บไซต์  http://www.qandgtub.com/
By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: