จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


นวดฝ่าเท้าไปพร้อมกับการแช่น้ำร้อนในอ่างจากุซซี่

  • By Q&G
  • 19 Aug, 2016

อ่างน้ำร้อน INTEX ครบเครื่องเรื่องสุขภาพ

นวดฝ่าเท้าไปพร้อมกับการแช่น้ำร้อน ในอ่างน้ำจากุซซี่ อ่างน้ำสปา INTEX เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลาย

ในวันนี้เราทราบกันดีว่า ฝ่าเท้าเป็นศูนย์รวมประสาท ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับอวัยะภายในที่สำคัญของร่างกาย จึงทำให้ศาสตร์ของการนวด การกดจุดที่ฝ่าเท้าเป็นที่แพร่หลายเป็นอย่างมาก บริการนวดฝ่าเท้าจึงเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเรียกลูกค้าของธุรกิจสปาหลาย ๆ แห่ง สาเหตุหนึ่งนอกจากประโยชน์ด้านสุขภาพที่ทำให้การนวดฝ่าเท้าได้รับความนิยม คือ “ความผ่อนคลาย” ที่เราสามารถรู้สึกได้ทันทีหลังจบโปรแกรม การนวดฝ่าเท้าจึงเป็นการพักผ่อนจากการดำเนินชีวิตประจำวัน การทำงาน ความเมื่อยล้า ความตึงเครียดที่สะสมตลอดวัน


คุณประโยชน์ที่แท้จริงจากการนวดฝ่าเท้า ทำให้ปัจจุบันมีสินค้าผลิตภัณฑ์ที่ถูกสร้างมาเพื่อการนวดฝ่าเท้าโดยเฉพาะ อาทิ เครื่องนวดด้วยระบบไฟฟ้าที่ทำงานอัตโนมัติ อุปกรณ์สำหรับช่วยกดจุดฝ่าเท้าแบบโบราณที่ใช้ในกันท้องถิ่น เป็นต้น

นวดฝ่าเท้าไปพร้อมกับการแช่น้ำร้อน ในอ่างน้ำจากุซซี่ อ่างน้ำสปา INTEX เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลาย ความร้อนของอุณหภมูิน้ำ ระบบนวดแรงดันน้ำ และแรงพยุงตัวของน้ำ ผสานการนวดเฉพาะบริเวณฝ่าเท้า ด้วยการใช้แรงดันน้ำ

แช่น้ำร้อนไปพร้อมกับการนวดฝ่าเท้า

การแช่น้ำร้อนในอ่างจากุซซี่นั้นสร้างประโยชน์โดยตรงในการบรรเทาอาการปวดเมื่อย การนวดตามจุดบริเวณ คอ หัวไหล่ บ่า หลังและเอว  ด้วยระบบนวดแรงดันน้ำ จึงช่วยลดอาการปวดหลัง ลดแรงดันและแรงกดทับของข้อต่อ ช่วยลดการทำงานของข้อต่อตามร่างกาย ส่งผลให้ช่วยบรรเทาอาการปวดตามข้อได้เป็นอย่างดี ซึ่งการแช่น้ำร้อนยังช่วยให้เรานอนหลับสนิท ทำให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ อีกทั้งเป็นการคลายความตึงเครียดได้ทั่วทั้งร่างกาย แต่หากเราใช้ระบบนวดแรงดันน้ำของอ่างจากุซซี่ เพื่อการนวดเฉพาะบริเวณฝ่าเท้า จะเป็นการเสริมสร้างประโยชน์ด้านสุขภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งสร้างความผ่อนคลายกล้ามเนื้อช่วงล่างเป็นอย่างมาก


การใช้ระบบนวดแรงดันน้ำเพื่อการนวดบริเวณฝ่าเท้าขณะแช่น้ำร้อนในอ่าง ให้เราปรับระดับแรงดันน้ำลูกบิดหัวเจ็ทรอบอ่างให้อยู่ในระดับต่ำ เพื่อให้แรงดันน้ำถูกส่งมายังหัวเจ็ทที่เราจะใช้เพื่อการนวดฝ่าเท้าเป็นการเพิ่มระดับความแรงของการนวดนั่นเอง ระบบนวดแรงดันน้ำ ความร้อนของอุณหภูมิน้ำในอ่าง และคุณสมบัติการพยุงตัว หรือ แรงพยุงตัวของน้ำ จะช่วยให้เราได้พักผ่อนไปกับการนวดฝ่าเท้าอันสุดวิเศษ


อ่างน้ำร้อน อ่างน้ำวนจากุซซี่ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการบำบัด การนวดบริเวณฝ่าเท้า ที่เราสามารถผ่อนคลายความตึงเครียด เสริมประโยชน์ด้านสุขภาพได้ทุกวัน โดยการใช้ระบบนวดแรงดันน้ำ หรือ Jet Massage ไปพร้อมกับการแช่น้ำร้อน เราจะรู้สึกถึงความผ่อนคลายไปทั่วทั้งฝ่าเท้า ข้อเท้า หรือ บริเวณขาช่วงล่างทั้งหมด เป็นความรู้สึกที่จะได้รับหลังการนวดตัวระบบแรงดันน้ำของอ่าง 
นวดฝ่าเท้าไปพร้อมกับการแช่น้ำร้อน ในอ่างน้ำจากุซซี่ อ่างน้ำสปา INTEX เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลาย ความร้อนของอุณหภมูิน้ำ ระบบนวดแรงดันน้ำ และแรงพยุงตัวของน้ำ ผสานการนวดเฉพาะบริเวณฝ่าเท้า ด้วยการใช้แรงดันน้ำ วิธีทางธรรมชาติวารีบำบัดที่ฝ่าเท้า
อ่างน้ำวนจากุซซี่ INTEX อ่างน้ำร้อน อ่างสปาเพื่อสุขภาพ
www.QandGTub.com
By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: