จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


คุณค่าทางจิตใจที่ได้จากอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ 

  • By Q&G
  • 25 Dec, 2015

อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ เป็นสินค้าที่มีคุณประโยชน์ในหลากหลายแง่มุม

อ่างน้ำวนจากุซซี่สปา ความสัมพันธ์ที่สำหรับคนในครอบครัว การปรับความใจกัน การดูแลคนในครอบครัว ท่องเที่ยวแช่น้ำในอ่างจากุซซี่รีสอร์ท โรงแรม บ้านพักต่างจังหวัด

การเชื่อต่อความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัว

เสียงจากลูกค้าท่านหนึ่งได้บอกว่า

“ตั้งแต่มีอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ตัวนี้ คนในครอบครัวของเขาก็มาใช้เวลาผ่อนคลาย ดุรายการทีวีอยู่ร่วมกันในอ่าง  ทั้งที่แต่ก่อนจะไม่ค่อยทำอะไรร่วมกันเท่าไหร่นัก”

ช่วงเวลาแห่งการพูดคุย การได้กลับมาปรับความใจซึ่งกันและกัน การใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนในครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่มีอยู่ในความเป็นครอบครัว ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทใดก็ตาม ทั้งการเป็นสามีภรรยา ลูกๆ กับพ่อแม่ ความเป็นพี่น้อง ญาติเชื้อสาย ลูกพี่ ลูกน้อง เพราะความรัก ความห่วงใย ของการเป็นครอบครัวมีความเหนียวแน่นกว่าบุคคลภายนอกเป็นอย่างมาก

การที่พ่อแม่จะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับลูกๆ อาจจะเป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับบางครอบครัว เพราะต่างคนต่างมีกิจกรรม มีหน้าที่การงาน สิ่งบันเทิงอื่นๆ ที่ให้ความบันเทิงแบบส่วนตัว ซึ่งทำให้ครอบครัวต่างไม่ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน และช่วยกันแก้ปัญหาที่ติดอยู่ในใจ ทั้งที่คนในครอบครัวสามารถให้คำปรึกษาและคอยช่วยเหลือกันได้

ในขณะที่เราใช้อ่างจากุซซี่เป็นสถานที่ในการอยู่ร่วมกันกับคนในครอบครัว แน่นอนว่าไม่ต้องมีโทรศัทพ์ เครื่องมืออุปกรณ์สื่อสารใดๆ ที่จะเป็นสิ่งดึงความสนใจออกไปในการใช้เวลาอยู่ด้วย ไม่ต้องมีใครก้มหน้าก้มตาแล้วไม่สนใจคนรอบข้าง เป็นช่วงเวลาคุณภาพที่จะเชื่อมต่อสายสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้เราไม่หลงลืมช่วงเวลาความเป็นครอบครัว ช่วงเวลาแห่งการดูแล ห่วงใยซึ่งกันและกัน


แง่มุมของการแบ่งปัน

เมื่อเรามีความสุขเราก็อยากให้คนรอบข้างเรามีความสุขไปด้วย ทั้งญาติพี่น้อง พ้องเพื่อน ซึ่งเราสามารถแชร์ความสนุก ความสุข ประสบการณ์พิเศษให้กับผู้อื่นด้วยการแบ่งปัน อาทิ การนำอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ไปจัดเป็นเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับเพื่อนคนสำคัญ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินมากมาย แต่ให้ความสุข การจดจำที่ดีสำหรับเพื่อนรักของคุณได้ หรือ การจัดงานเลี้ยงเล็กๆ ต้อนรับญาติที่มาเยี่ยมในหยุดในสนามหลังบ้านเราเอง


ประโยชน์ในด้านของความบันเทิง

อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ เป็นสถานที่สนุก สังสรรค์ เฮฮา ผ่อนคลาย ไปกับเพื่อนๆ ซึ่งการแช่น้ำเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกับสิ่งบันเทิงอื่นๆ ที่คุณชอบไปด้วยได้ อาทิ การชมฟุตบอล การเชียร์กีฬาที่คุณชอบ การดูรายการทีวี -ภาพยนตร์ ฟังเพลง ทานอาหารในปาร์ตี้บาร์บีคิวไปพร้อมกับการแช่น้ำในสวน  และคุณสมับติพิเศษที่ทำให้เราสามารถเคลื่อนย้ายอ่างน้ำไปใช้ในบรรยกาศที่เราต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน นอกบ้าน หรือ จะนำไปใช้ที่บ้านพ่อแม่ของเราในต่างจังหวัดก็ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่จะแก้ความขี้เบื่อของเราได้เป็นอย่างดี ทำให้เราสามารถหาความสุข ความสนุก จากการแช่น้ำในอ่างได้ทุกเวลาที่ต้องการ


เรื่องของสุขภาพที่จากการแช่น้ำในอ่างจากุซซี่

จากคุณสมบัติหลักๆ 3 อย่าง คือ ระบบนวดตัว , การแช่น้ำร้อน , การลอยตัวจากการพยุงตัวของน้ำ ส่งผลให้เกิดประโยชน์ในเรื่องของสุขภาพ อาทิ นำมาใช้ในการบำบัด การบรรเทาอาการเจ็บปวด การผ่อนคลายความเครียด การปรับปรุงการทำงานของไหลเวียนของเลือด เป็นต้น ( อ่านรายละเอียดประโยชน์จากการแช่น้ำในอ่างจากุซซี่)


อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX อ่างน้ำเพียวสปา

http://www.qandgtub.com/


By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: