จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


ธุรกิจให้เช่าอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ในต่างประเทศสำหรับการจัดปาร์ตี้

  • By Q&G
  • 02 Sep, 2015

ไอเดียธุรกิจให้เช่าอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ สำหรับจัดมินิปาร์ตี้ของครอบครัวและเพื่อนๆ 

ปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ ธุรกิจให้เช่าอ่างน้ำวนเคลื่อนที่ จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน อ่างน้ำ INTEX อ่างน้ำสปา อ่างน้ำร้อน
รูปแบบการจัดมินิปาร์ตี้ ในร้านเล็กๆ ประจำวันพุธเพื่อเรียกแขกมาเที่ยวในช่วงกลางสัปดาห์
จากธุรกิจให้เช่าอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่  www.hottubireland.ie
ขอเริ่มต้นแชร์ไอเดียธุรกิจเกี่ยวกับอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่จากประเทศไอแลนด์กันก่อนเลย โดยธุรกิจนี้ใช้ชื่อว่า Hot tub Ireland ซึ่งนอกจากจะเป็นธุรกิจที่จำหน่ายอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่แล้ว ยังให้บริการเช่าแก่ลูกค้าที่ต้องการนำอ่างน้ำไปใช้จัดปาร์ตี้วันเกิด ปาร์ตี้วันหยุดสุดสัปดาห์ งานเลี้ยงฉลองปาร์ตี้อันแสนโรแมนติกกับคู่รักของคุณ เป็นกิจกรรมร่วมสนุกสำหรับคุณกับเพื่อนๆ และครอบครัว โดยจะมีบริการให้เช่าอุปกรณ์เสริมอื่นๆ  เพื่อใช้ร่วมกับอ่างน้ำวนเคลื่อนที่อีกด้วย อาทิ เต้นท์ โต๊ะเก้าอี้ เพื่อใช้สำหรับจัดงานเลี้ยงในที่กลางแจ้ง สนามหญ้า หรือ หน้าบ้าน เป็นต้น
จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน รูปแบบปาร์ตี้อ่างน้ำวน อ่างน้ำเคลื่อนที่ อ่างน้ำจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำ INTEX อ่างน้ำตกแต่งบ้าน
การจัดมินิปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ โดยใช้ไอเดียการจัดร้านเหมือนกับสวนพักผ่อนหลังบ้าน พร้อมโซฟาตกแต่งสำหรับนั่งคุยและดื่ม ซึ่งจะสามารถสร้างบรรยกาศใหม่ๆ ให้กับงานเลี้ยงของคุณ พร้อมความรู้สึกพิเศษในยามค่ำคืน
โดยรูปแบบการให้เช่าอ่างน้ำนั้น จะมีเพจเกจเช่าให้แก่ลูกค้า 3 ทางเลือก โดยมีราคาเช่าต่างกัน คือ
1. บริการให้เช่าอ่างน้ำจากุซซี่ 4 วัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัส ราคาเช่าจะอยู่ที่ 185 ยูโร หรือ ประมาณ 7,585 บาท 
2. บริการให้เช่าอ่างน้ำจากุซซี่ 4 วัน เช่นเดียวกัน แต่วันที่ให้เช่าจะเป็นวันพฤหัส - วันจันทร์ ราคาเช่าจะอยู่ที่ 205 ยูโร หรือ ประมาณ 8,405 บาท โดยแพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอ่างน้ำไปใช้จัดปาร์ตี้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
3. บริการให้เช่าอ่างน้ำจากุซซี่ 6 วัน หรือ ทั้งสัปดาห์ ราคาจะอยู่ที่ 300 ยูโร หรือ ประมาณ 12,300 บาท  (คิดจากอัตราค่าเงินโดยประมาณ 1 ยูโร เท่ากับ 41 บาท)
จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน ปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ ให้เช่าอ่างน้ำวนเคลื่อนที่ อ่างน้ำให้เช่า อ่างน้ำ INTEX อ่างน้ำสปา อ่างน้ำร้อน ปาร์ตี้อ่างน้ำร้อน
อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่พร้อมที่วางแก้ว หรือ เครื่องดื่มต่างๆ 
จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน ปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ พร้อมสาวในอ่างน้ำ ปาร์ตี้อ่างน้ำร้อน ปาร์ตี้อ่างน้ำวน ตัวอย่างธุรกิจให้เช่าอ่างน้ำเคลื่อนที่
 ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสนามหญ้าหน้าบ้านเป็นปาร์ตี้อ่างน้ำวนอันแสนสนุก เปลี่ยนร้านอาหาร หรือ ร้านที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับนักดื่มในยามค่ำคืน ให้เป็นปาร์ตี้อ่างน้ำวนที่แปลกใหม่ แตกต่างและสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกใคร อีกทั้งสามารถจัดปาร์ตี้อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ได้ทุกฤดูกาล อาทิ ช่วงหน้าหนาว หรือ ในพื้นที่ที่มีอากาศเย็น เพราะจะสามารถใช้เป็นอ่างน้ำร้อนจากุซซี่หรืออ่างน้ำแบบ HOT TUB ได้อีกด้วย
หากใครสนใจศึกษารายละเอียดรูปแบบธุรกิจให้เช่าอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ลองเข้าไปไดู้ที่เว็บไซต์  http://www.hottubireland.ie/
ซึ่งภายในเว็บไซต์ลูกค้าสามารถที่จะจองเช่าอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ได้ผ่านเว็บไซต์ อีกทั้งมีบริการจัดส่งและติดตั้งให้กับลูกค้า เป็นอีกหนึ่งไอเดียธุรกิจที่ง่าย น่าสนใจและสามารถที่จะเข้าถึงลูกค้าได้จำนวนมากอีกด้วย
จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน ธุรกิจให้เช่าอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำ INTEX สำหรับจัดปาร์ตี้ครอบครัว ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์
จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน ตัวอย่างธุรกิจให้เช่าอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ สำหรับจัดในสวน เป็นปาร์ตี้ใหม่ สนุกๆ กับเพื่อน และเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับครอบครัว
จากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX จากุซซี่สปา จากุซซี่รีสอร์ท จากุซซี่โรงแรม จากุชชี่เคลื่อนย้ายได้ จากุซซี่ราคาถูก จากุซซี่หลังบ้าน จากุซซี่หน้าบ้าน รูปแบบการจัดเต้นท์ และอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ หน้าบ้าน เพื่อใช้สำหรับมินิปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ปาร์ตี้อ่างน้ำร้อน ปาร์ตี้อ่างน้ำวน
ไอเดียธุรกิจแบบนี้จะทำให้วันหยุดของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยประโยชน์ของอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ ที่สามารถทำน้ำอุ่นและเคลื่อนย้ายได้ หากผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจท่านใดสนใจ วันนี้ยังมีโอกาสที่เปิดกว้างสำหรับรูปแบบธุรกิจให้เช่าอ่างน้ำวน ซึ่งจะเหมาะกับลูกค้าทั่วไปสำหรับใช้จัดงานเลี้ยง มินิปาร์ตี้ที่บ้าน และ ธุรกิจที่จัดกิจกรรม ธุรกิจจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือ ธุรกิจรับจัดเลี้ยงอีกมากมาย 
สามารถติดต่อสอบถามราคาอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ได้แล้วนี้ 087-816-6383
และรับรายละเอียดเกี่ยวกับอ่างน้ำจากุซซี่แต่ละรุ่นในเว็บไซต์ของเรา  http://www.qandgtub.com/
By Q&G 14 Feb, 2017

สวัสดีครับ ในบทความนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์จากการแช่น้ำร้อน ในเชิงทางการแพทย์ โดยข้อมูลต่อไปนี้เป็นข้อมูลที่อ้างอิงจากบทความที่ทาง Dr. Bruce E. Becker , MD ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานธารบำบัด หรือ Aquatic Therapy  โดยคุณหมอท่านนี้ได้วิจัยและบรรยายเกี่ยวกับการบำบัดทางสายน้ำมากว่า 30 ปี ทั้งนี้ยังเป็นผู้เขียนร่วมและบรรณาธิการของหนังสื่อ เรื่อง Comprehensive Aquatic Therapy โดยท่านหวังว่าให้ทุกคนได้เรียนรู้และศึกษาเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของธารบำบัด ในบทความชื่อเรื่อง The Science Behind The Soak

การแช่น้ำร้อนส่งผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ

การแช่น้ำร้อนมีผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ (Autonomic nervous system ) ให้ทำงานอย่างสมดุล โดยส่วนประกอบของระบบประสาทส่วนนี้จะควบคุม ระบบหัวใจและหลอดเลือด การทำงานของระบบทางเดินอาหาร การหมุนเวียนของเลือดและการส่งเลือดไปตามร่างกาย ความตึงของกล้ามเนื้อ และ กิจกรรมทางสมอง

การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านจิตใจ ความทรงจำ และกระบวนการความคิดสร้างสรรค์

จากการศึกษาพบว่า การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านบวกต่อวัยเด็กและผู้สูงอายุ โดยเปรียบเทียบกับการนั่งสมาธิและหลังจากช่วงเวลาการพักผ่อนที่เงียบสงบ ซึ่งยังส่งผลต่อด้านจิตใจในการช่วยลดความวิตกกังวล ในขณะของการพักผ่อนไปกับการแช่น้ำร้อน จะทำให้สมองได้เป็นอิสระจากความกังวลและความตึงเครียด ช่วยปรับปรุงการทำงานของความทรงจำ ช่วยอำนวยให้เกิดกระบวนการความคิดสร้างสรรค์ ทั้งนี้ Winston Churchill เชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์นั้นเป็นผลส่วนหนึ่งที่มาจากการแช่น้ำร้อน

By Q&G 18 Dec, 2016

ปัญหาน้ำเป็นสีเขียว ผนังอ่างลื่น เกิดจากสาเหตุระดับการฆ่าเชื้อโรคของน้ำในอ่าง หรือ ค่าฟรีคลอรีน (Free Chlorine) ต่ำกว่า 2 ppm เป็นระยะเวลาหลายวันจนถึงสัปดาห์ รวมถึงการที่ผู้ใช้งานไม่เปิดระบบกรองน้ำ เพื่อให้การเกิดหมุนเวียนน้ำในอ่างที่เพียงพอ จึงทำให้ตะไคร่เติบโตขึ้นในน้ำ ซึ่งสาเหตุแรกนี้เป็นปัญหาทั่วไปที่เกิดจากผู้ใช้งานขาดการดูแลน้ำในอ่าง และปัญหาน้ำสีเขียวอันเกิดจากน้ำประปา ที่มาจากการเปลี่ยนถ่ายน้ำใหม่ ซึ่งสภาพน้ำประปาในบางพื้นที่ในประเทศไทย อาจจะยังพบปัญหานี้อยู่ แม้ในบางเขตตัวเมืองของกรุงเทพมหานครก็ตาม

More Posts
Share by: