จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


หนังสนุก ๆ เกี่ยวกับอ่างน้ำร้อนที่จะพาคุณย้อนเวลาไปพร้อมกับกลุ่มเพื่อนทั้ง 4 "Hot Tub Time Machine"

  • By Q&G
  • 01 Sep, 2015

หนังอารมณ์ดี ที่จะทำให้คุณดูแล้วสนุกสนานไปกับแก๊งค์เพื่อนทั้ง 4

บทความนี้จะมาแนะนำหนังที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับกลุ่มเพื่อนทั้ง 4 คน ในหนังเรื่อง "Hot Tub Time Machine" โดยมีชื่อหนังไทยว่า "สี่เกลอเจาะเวลาป่วนอดีต"  กับแนวหนังย้อนยุคผสมผสานความฮาแบบ Comedy สไตล์หนังฝรั่ง  เมื่อแก๊งค์เพื่อนทั้ง 4 รวมตัวกันไปสังสรรค์ ณ สถานที่ที่เคยสนุกในสมัยวัยรุ่นของพวกเขา เพื่อลืมเรื่องราวที่ขมขื่นในปัจจุบันที่พวกเขาประสบอยู่ และเพื่อลำลึกถึงความหลังที่เคยซ่าแบบสุดๆ  กับสถานที่อันผ่อนคลายด้วยอ่างน้ำร้อนสไตล์จากุชชี่ หากถามว่าหนังเรื่องนี้มีอะไรน่าสนใจนอกจากที่พวกเขาวางแผนที่จะดื่มกันในอ่างน้ำร้อนจากุซซี่และพูดคุยถึงความหลัง ซึ่งจุดเริ่มต้นที่จะกระตุ้นให้คุณอยากรู้ว่าพวกเขาทั้ง 4 คนจะได้พบกับอะไร นั่นก็คือ ไอ้เจ้าอ่างน้ำร้อนจากุซซี่ที่พวกกำลังแช่น้ำในอ่างและพูดคุยกันอยู่นั้น ได้พาพวกเขาย้อนอดีตไปในสมัยที่พวกเขายังหนุ่มๆ หรือในยุค 80 ในสมัยที่ยังใช้เทปคาสเซ็ทฟังเพลง แน่นอนว่าเมื่อพวกเขารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอดีตของเขาได้กลายเป็นแรงผลักดันให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ให้คุณได้ติดตาม
หนังเรื่อง HOT  TUB TIME MACHINE ได้ออกฉายในปี 2010 เรื่องราวความสนุกของการย้อนเวลาไปสู่อดีตโดยบังเอิญจากเจ้าอ่างน้ำร้อนย้อนเวลาเจ้าปัญหานี้  ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับโลกยุค 80 ของฝรั่ง ค่านิยมของคนในยุคนั้น สไตล์การแต่งตัว ดนตรี และปาร์ตี้ หากใครอยากรู้เรื่องราวว่าพวกเขาจะเป็นอย่างไรและหนังจะสนุกสนานแค่ไหนลองหาซื้อมาดูกันนะครับ 
Directed by      : Steve Pink
Release dates :March 26, 2010(United States)
ลองดูตัวอย่างหนังอ่างน้ำร้อนจากุซซี่ย้อนเวลากันก่อน ของอารมณ์หนังสไตล์ Comedy ใน Hot Tub Time Machine ภาคแรก
เมื่อกล่าวถึงหนังตัวอย่างภาคแรก จึงต้องแนะนำภาคสองตามไปด้วย เมื่อหนังเรื่องนี้ได้รับการตอบรับที่ดีในภาคแรก ทำให้เกิดเรื่องราวภาคต่อจากอ่างน้ำร้อนสไตล์จากุซซี่ย้อนเวลา ซึ่งไม่ใช่การย้อนเวลาแบบบังเอิญอีกต่อไป แต่ด้วยเหตุอันร้ายแรงที่เกิดขึ้น ทำให้พวกเขาต้องใช้อ่างน้ำร้อนย้อนเวลานี้อีกครั้ง และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่การย้อนเวลากลับไปในอดีตเหมือนภาคแรก แต่เป็นการก้าวไปสู่อนาคตของพวกเขา ลองไปชมตัวอย่างหนังภาคต่อกันได้เลย
ภาพตัวอย่างเมื่อพวกเขาแก่ขึ้นในอนาคต
Directed by      : Steve Pink
Release dates : February 20, 2015 (United States)
ติดตามเรื่องราวความสนุกจากอ่างน้ำร้อนจากุซซี่ย้อนเวลา Hot Tub Time Machine ทั้งภาค 1 และภาค 2 ซึ่งต้องยอมรับก่อนว่าหนังภาค 2 สองนี้ ผู้เขียนยังไม่ได้หามาดู หากใครที่ดูภาคสองแล้ว คอมเม้นมาแบ่งปันความสนุกกันได้เลย
อ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำ INTEX จากุซซี่สปาน้ำร้อน
ติดตามรายละเอียดอ่างน้ำวนเคลื่อนที่ได้ที่  http://www.qandgtub.com/
By Q&G 14 Feb, 2017

สวัสดีครับ ในบทความนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์จากการแช่น้ำร้อน ในเชิงทางการแพทย์ โดยข้อมูลต่อไปนี้เป็นข้อมูลที่อ้างอิงจากบทความที่ทาง Dr. Bruce E. Becker , MD ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานธารบำบัด หรือ Aquatic Therapy  โดยคุณหมอท่านนี้ได้วิจัยและบรรยายเกี่ยวกับการบำบัดทางสายน้ำมากว่า 30 ปี ทั้งนี้ยังเป็นผู้เขียนร่วมและบรรณาธิการของหนังสื่อ เรื่อง Comprehensive Aquatic Therapy โดยท่านหวังว่าให้ทุกคนได้เรียนรู้และศึกษาเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของธารบำบัด ในบทความชื่อเรื่อง The Science Behind The Soak

การแช่น้ำร้อนส่งผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ

การแช่น้ำร้อนมีผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ (Autonomic nervous system ) ให้ทำงานอย่างสมดุล โดยส่วนประกอบของระบบประสาทส่วนนี้จะควบคุม ระบบหัวใจและหลอดเลือด การทำงานของระบบทางเดินอาหาร การหมุนเวียนของเลือดและการส่งเลือดไปตามร่างกาย ความตึงของกล้ามเนื้อ และ กิจกรรมทางสมอง

การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านจิตใจ ความทรงจำ และกระบวนการความคิดสร้างสรรค์

จากการศึกษาพบว่า การแช่น้ำร้อนส่งผลในด้านบวกต่อวัยเด็กและผู้สูงอายุ โดยเปรียบเทียบกับการนั่งสมาธิและหลังจากช่วงเวลาการพักผ่อนที่เงียบสงบ ซึ่งยังส่งผลต่อด้านจิตใจในการช่วยลดความวิตกกังวล ในขณะของการพักผ่อนไปกับการแช่น้ำร้อน จะทำให้สมองได้เป็นอิสระจากความกังวลและความตึงเครียด ช่วยปรับปรุงการทำงานของความทรงจำ ช่วยอำนวยให้เกิดกระบวนการความคิดสร้างสรรค์ ทั้งนี้ Winston Churchill เชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์นั้นเป็นผลส่วนหนึ่งที่มาจากการแช่น้ำร้อน

By Q&G 18 Dec, 2016

ปัญหาน้ำเป็นสีเขียว ผนังอ่างลื่น เกิดจากสาเหตุระดับการฆ่าเชื้อโรคของน้ำในอ่าง หรือ ค่าฟรีคลอรีน (Free Chlorine) ต่ำกว่า 2 ppm เป็นระยะเวลาหลายวันจนถึงสัปดาห์ รวมถึงการที่ผู้ใช้งานไม่เปิดระบบกรองน้ำ เพื่อให้การเกิดหมุนเวียนน้ำในอ่างที่เพียงพอ จึงทำให้ตะไคร่เติบโตขึ้นในน้ำ ซึ่งสาเหตุแรกนี้เป็นปัญหาทั่วไปที่เกิดจากผู้ใช้งานขาดการดูแลน้ำในอ่าง และปัญหาน้ำสีเขียวอันเกิดจากน้ำประปา ที่มาจากการเปลี่ยนถ่ายน้ำใหม่ ซึ่งสภาพน้ำประปาในบางพื้นที่ในประเทศไทย อาจจะยังพบปัญหานี้อยู่ แม้ในบางเขตตัวเมืองของกรุงเทพมหานครก็ตาม

More Posts
Share by: