จากุซซี่เคลื่อนที่ อ่างน้ำวนจากุซซี่ อ่างน้ำร้อน Pure Spa อ่างน้ำจากุซซี่สปา แช่น้ำทำสปา จากุซซี่รีสอร์ทโรงแรม


4 ไอเดียเพื่อความสนุกสนานไปกับอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่

  • By Q&G
  • 12 Jan, 2016

ความสนุกนอกเหนือจากการแช่ตัวในอ่างน้ำวน

อ่างน้ำวน อ่างน้ำจากุซซี่ อ่างน้ำสปา ความสนุก เสียงหัวเราะท่องเที่ยวพักผ่อน แช่น้ำในอ่างรีสอร์ท โรงแรม
เป็นเจ้าภาพจัดปาร์ตี้อ่างน้ำวน

เปลี่ยนบ้านของคุณที่เคยเงียบเหงาให้มีความสนุก เสียงหัวเราะ บรรยากาศชิลๆ สบายๆ เราสามารถจัดปาร์ตี้ในแบบที่ต้องการขึ้นมาในบ้านของเราเองได้ ซึ่งนอกจากจะมีอ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่เป็นไฮไลท์ของความสนุกในงานปาร์ตี้แล้ว ยังสนุกไปกับดนตรีสด ที่มาเล่นอยู่ข้างๆ ขณะที่เราแช่น้ำกับเพื่อนๆ ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีเครื่องเสียง เครื่องขยายก็ได้ เป็นวงดนตรีเล็กๆ เล่นกันแบบออคูสติค นักดนตรี 2 -3 คน อย่างวง 664trio ที่มีเครื่องเล่น violin‬ ‎,doublebbass‬ และ ‪‎guitar‬ ที่รับเล่นตามบ้านหรือตามงานที่ต้องการอยู่แถวเชียงใหม่ ลองเข้าไปเยี่ยมชมพวกเขาได้ที่เพจนี้ https://www.facebook.com/644trio/
แต่สำหรับใครที่ชอบปาร์ตี้แบบเต้นกันกระจาย ก็จัดเครื่องเสียงกันให้เต็มที่ เสริมด้วยของปิ้งย่าง บาร์บีคิว อาหารทะเลประเภทกุ้งเผา หมึกเผา และสนุกไปพร้อมกับการแช่น้ำ

ของขวัญแต่งงานที่ไม่เหมือนใครสำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาว ด้วยอ่างน้ำวน อ่างน้ำจากุซซี่ อ่างน้ำสปาในงานแต่งงาน
ภาพจาก  https://pixabay.com/th/
มอบอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่เป็นของขวัญแต่งงาน

ในต่างประเทศเคยมีการซื้ออ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX ให้เป็นของขวัญแต่งงานกันมาแล้ว แต่ไอเดียนี้อาจไม่จำเป็นถึงขั้นซื้อเป็นของขวัญให้เลยก็ได้ หากคุณมีอ่างน้ำวนจากุซซี่เคลื่อนที่อยู่แล้ว เพียงแค่คุณยกไปตั้งในงานแต่งเพื่อนของคุณ แล้วเปิดจัดเป็นเซอร์ไพรส์ ให้บ่าวสาวได้ลงไปแช่น้ำในช่วง After party หรือ ในช่วงงานเลี้ยงหลังจบพิธีการ รับรองว่าเป็นของขวัญในงานแต่งงานที่ไม่เหมือนใครแน่นอน แต่มีข้อแม้ว่าไอเดียแบบนี้จะจัดได้ก็ต่อเมื่องานแต่งงานนั้นจัดที่บ้านของเจ้าบ่าว หรือ เจ้าสาว ที่มีพื้นที่ อาทิ บ้านในต่างจังหวัด เป็นต้น ซึ่งจะไม่เหมาะสำหรับงานแต่งที่จัดโรงแรม
แช่น้ำดูดาว บรรยากาศชิลๆ ในอ่างน้ำวน อ่างน้ำจากุซซี่ อ่างน้ำสปา
ภาพจาก https://pixabay.com/th/
แช่น้ำดูดาวบนท้องฟ้าในต่างจังหวัด

เพราะท้องฟ้าในเขตเมืองโดยเฉพาะกรุงเทพ เราจะสังเกต หรือ มีโอกาสที่จะได้เห็นดวงดาวในเมืองกรุงมีน้อยมาก แต่สำหรับในต่างจังหวัดค่ำคืนจะเต็มไปหมู่ดาวต่างๆ เต็มทั่วท้องฟ้า ซึ่งเราอาจจะได้ระลึกถึงความรู้เก่าๆ เกี่ยวกับชื่อของหมู่ดวงดาว เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่เราจะได้ทำร่วมกับครอบครัว และคนรัก ประกอบบรรยากาศของความเป็นต่างจังหวัดอันเงียบสงบ มีเสียงรบกวนน้อย
เกมส์ในอ่างน้ำวน อ่างน้ำจากุซซี่ เล่นเกมส์ไปพร้อมกับการแช่น้ำ
ภาพจาก https://pixabay.com/th/

สนุกไปกับการแช่น้ำและเกมส์กิจกรรมที่คุณชอบ

ไม่ว่าจะเป็นเกมส์กระดาน หมากฮอส หมากรุก โดยการตั้งโต๊ะกระดานไว้ข้างอ่างน้ำหรือใช้กระดานยางแบบลอยน้ำเล่นกันในอ่างก็ได้ เกมส์ไพ่ เกมส์สันนทนาการ เช่น เกมส์ต่อคำ เกมส์ต่อเพลง และไอเดียเกมส์ตัวอย่างสำหรับเล่นในอ่างน้ำวนจากุซซี่ คือ “เกมส์เก้าอี้ดนตรีเจ็ท”  โดยใช้แนวคิดเดียวกับเก้าอี้ดนตรี  โดยขณะเปิดเพลงก็ให้ผู้เล่นแต่ละคนเดินไปรอบๆ อ่างน้ำ แต่แทนที่ผู้เล่นจะต้องนั่งเก้าอี้เมื่อเพลงหยุด ผู้เล่นจะต้องนั่งบริเวณที่มีหัวเจ็ทพ่นน้ำออกมา เป็นต้น ซึ่งคุณและเพื่อน อาจหวนรำลึกถึงเกมส์นันทนาการสมัยเรียนมาเล่น หรือหากใครนึกเกมส์ไม่ออกค้นหาใน Google แล้วเลือกเกมส์ที่คุณชอบมาเล่นกันดูก็ได้ และสำหรับเกมส์ประเภทกติกาที่ผู้แพ้จะต้องดื่ม แนะนำว่าอย่าแช่น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนไปขณะดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณและเพื่อนๆ

เลือกอ่างน้ำวน อ่างน้ำจากุซซี่เคลื่อนที่ INTEX สำหรับเป็นพื้นแห่งความสุขสนุกได้แล้ววันนี้ที่

http://www.qandgtub.com/

By Q&G 21 Nov, 2017

บ้านเป็นสถานที่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิต เป็นมากกว่าแค่ที่นอนพักอาศัยเพื่อเรามีแรงลุกขึ้นเผชิญกับวันใหม่ บ้านเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบคำถามง่าย ๆ เหล่านี้

  • เราจะอยู่บ้านนี้กับใคร

  • ช่วงเวลาไหนที่เราจะได้อยู่บ้าน

  • กิจกรรมและสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้ทำขณะอยู่บ้านมีอะไรบ้าง


จากคำถามสั้น ๆ  นำมาสู่การจัดสรร คัดเลือก ออกแบบพื้นที่ในแต่ละสัดส่วนรวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยแก่สมาชิกที่อยู่ในบ้าน  การเลือกอ่างน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากคำถามง่าย ๆ ต่อไปนี้ อันจะเป็นสาเหตุให้เราเลือกที่จะมีอ่างภายน้ำให้แก่บ้าน

  • อยากแช่น้ำกับใคร

  • อยากแช่น้ำที่ไหน

  • อยากแช่น้ำช่วงเวลาใด

By Q&G 14 Nov, 2017
#03 ขยายเวลาแห่งการทำงาน ชราอย่างมีคุณประโยชน์
By Q&G 13 Nov, 2017
สาระความรู้ผู้งสูงอายุและผู้สูงวัย
More Posts
Share by: